กะเทยเต้นแน่นอก มารายงานตัวแล้ว โดนแจ้ง 2 ข้อหา


กระเทยเต้นแน่นอก

กระเทยเต้นแน่นอก

แน่นอก เปลือย กระเทยเต้นแน่นอก เข้ารับทราบข้อหาอนาจารแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 
            กะเทยเต้นแน่นอก ในคลิปฉาว เข้าพบตำรวจ ปอท. แล้ว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กระทำอนาจาร และผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังถูกออกหมายเรียก

            วันนี้ (29 พฤษภาคม 2556) สาวประเภทสอง 2 คน ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ปรากฏใน คลิปกระเทยเต้นแน่นอก หรือเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ศิลปิน 3.2.1 Kamikaze feat.ใบเตย อาร์สยาม ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กระทำอนาจารอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีอัตราโทษจำคุก 1 เดือน ปรับ 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หลังคลิปดังกล่าว ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

            ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหา แก่บุคคลทั้ง 2 พร้อมให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา และวันนี้ ทั้ง 2 คน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ปอท. โดยไม่มีทนายความเดินทางมาด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างสอบปากคำ

            ด้าน 2 สาวประเภทสอง เปิดเผยว่า พวกเธอขอโทษทุกคนที่เป็นตัวอย่างไม่ดี และทำให้สาวประเภทสองพลอยเสียชื่อเสียงไปด้วย รวมไปถึงขอโทษหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเจ้าของบทเพลงนี้ด้วย

            สำหรับคลิปดังกล่าว สาวประเภทสองระบุว่า เธอถ่ายเก็บไว้ในวันที่ 24 พฤษภาคม ด้วยโปรแกรมโซเชียลแคม และน่าจะเกิดความผิดพลาดด้านเทคนิค คลิปดังกล่าวถึงอัพโหลดโดยอัตโนมัติ ยืนยันว่า ไม่ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงเว็บไซต์ยูทูบอย่างแน่นอน ส่วนการเต้นในลักษณะโป๊เปลือยนั้น ที่ทำไปเพราะเมาคึกคะนอง

            ขณะที่ พันตำรวจเอกปรัชญา ประสานสุข รองผู้บังคับการ ปอท. ฝากเตือนถึงผู้ที่นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อจะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
กะเทยเต้นแน่นอก มารายงานตัวแล้ว โดนแจ้ง 2 ข้อหา โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 13:51:30 แสดงความคิดเห็น