หมวย แม็กซิม พิลาวรรณ แจ้งความ ถูกมอมยาพาเข้าโรงแรม
หมวย แม็กซิม โร่แจ้งความ ถูกมอมยาพาเข้าโรงแรม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           หมวย แม็กซิม หรือ น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ เข้าแจ้งความ ถูกมอมยาแล้วพาเข้าโรงแรม หลังไปโชว์ตัวในงานปาร์ตี้วันเกิดที่ผับแห่งหนึ่ง โดย หมวย แม็กซิม โทรเรียกเพื่อนไปช่วย หลังตื่นมาในสภาพเปลือย

           วันนี้ (12 มิถุนายน 2556) น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หรือ หมวย แม็กซิม อดีตมิสแม็กซิมปี 2010 เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ว่าตนเองถูกมอมยาและพาเข้าโรงแรมเมื่อคืนวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

           โดย หมวย แม็กซิม เล่าว่า ตนถูกจ้างไปโชว์ตัวที่ผับชื่อดังแห่งหนึ่งย่านหลังสวน ซึ่งเป็นงานปาร์ตี้วันเกิด และมีชาย 4 คน หญิง 1 คน อยู่ในงาน ทั้งนี้ ยอมรับว่าได้ดื่มเหล้าเข้าไป 1 แก้ว จากนั้นก็ถูกชักชวนจากเจ้าของวันเกิดให้ออกไปสูบบุหรี่ด้วยกัน พอกลับเข้ามาก็ดื่มเหล้าแก้วที่เหลือแล้วหมดสติไป มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกับชายหนุ่มเจ้าของวันเกิด ในโรงแรมย่านเดียวกัน

           ทั้งนี้ ชายคนดังกล่าวปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ หมวย แม็กซิม จึงรีบโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาช่วยพาตัวออกจากโรงแรมดังกล่าว และไม่ได้เข้าแจ้งความทันทีเพราะกลัวเสียชื่อเสียง แต่เมื่อได้มีการปรึกษากับทนายความแล้วจึงเข้าแจ้งความเพราะเกรงว่าจะมีภาพหลุดออกมาเผยแพร่คลิป หมวย แม็กซิม ผวา! ถูกมอมยา-นอนเปลือยคาโรงแรม : เครดิตเรื่องเล่าเช้านี้
โพสต์โดย คุณ Lakornhd Thaitv สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากหมวย แม็กซิม พิลาวรรณ แจ้งความ ถูกมอมยาพาเข้าโรงแรม โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 17:02:05 แสดงความคิดเห็น