พ่อช็อก! เจอภาพลูกสาววัย 12 นัวเนียหนุ่มในห้องนอนผ่านเฟซบุ๊ก


พ่อช็อก เจอ ภาพลูกสาววัย 12 นัวเนียหนุ่มในห้องนอนผ่าน เฟซบุ๊ก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            พ่อช็อก หลังเห็นภาพลูกสาววัยเพียง 12 ปี กอดจูบกับชายหนุ่มอยู่ในห้องนอนของลูกสาว หนำซ้ำภาพดังกล่าวเพิ่งถูกอัพโหลดเสร็จไปได้ไม่นาน

            เมื่อวานนี้ (12 มิถุนายน 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสาคร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พาลูกสาววัย 12 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อเอาผิดกับ นายเกม (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) อายุ 15 ปี ซึ่งใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า "เกมมี่ ทีเด็ด เมืองนน นะจ๊ะ" ในข้อหาทำอนาจารลูกสาว

            โดยนายสาครบังเอิญไปพบภาพนายเกมกอดจูบกับลูกสาวในห้องนอนผ่านเฟซบุ๊กของลูก แถมภาพดังกล่าวเพิ่งถูกอัพโหลดไปไม่นาน จึงได้ทำการสอบถามลูกสาวอย่างหนัก จนลูกสาวยอมรับว่า นายเกมเป็นเพื่อนชายที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งนายเกมมักแอบเข้ามาที่บ้านเวลาพ่อแม่ไม่อยู่เป็นประจำ โดยในวันดังกล่าวนายเกมก็ได้เข้ามาหาและขอหลับนอนด้วย 1 ครั้ง ซึ่งก่อนหน้านั้นก็เพิ่งปีนออกทางหน้าต่างไปได้ไม่นาน

            ทั้งนี้ นายสาครได้เดินทางมาแจ้งความเพื่อให้ติดตามหาตัวนายเกมมาแสดงความรับผิดชอบในเรื่องนี้ โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชัยปราการ และสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะติดต่อไปยังผู้ปกครองของนายเกมเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Tnews.co.thพ่อช็อก! เจอภาพลูกสาววัย 12 นัวเนียหนุ่มในห้องนอนผ่านเฟซบุ๊ก โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 07:55:10 แสดงความคิดเห็น