ก็อต ยาม มช. ยามหล่อ ประจำ มช. แฟนคลับกรี๊ดเพียบ


ก็อต ยามสุดหล่อ ประจำ มช.
ก็อต ยาม มช.


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก CMU Cute ยาม   

            เรียกได้ว่าฮอตไม่แพ้ดาราเลยล่ะ... สำหรับสุภาพบุรุษในเครื่องแบบอย่างพี่ ๆ รปภ. ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (มช.) ที่ตอนนี้บรรดนักศึกษาต่างพากันกรี๊ดในความหล่อ ความน่ารักของพี่ ๆ รปภ. กันยกใหญ่ ถึงกับตั้งแฟนเฟจ "CMU Cute ยาม" ให้เลยนะ ซึ่งล่าสุด (8 กรกฎาคม 2556) มีคนกดไลค์กว่า 1.6 หมื่นคนเลยทีเดียว

            แหม.. ยามที่ มช. จะหล่อน่ารักสมกับชื่อเพจหรือเปล่านั้น ต้องพิสูจน์เอาจากภาพนะจ๊ะ เพราะหน้าแต่ของพี่ยามแต่ละคนนั้น หล่อไม่เบาเลยทีเดียว

ก็อต ยามสุดหล่อ ประจำ มช.
ก็อต ยาม มช.

            แต่พี่ยามคนที่สาว ๆ ให้ความสนใจมากที่สุด คงจะเป็นหนุ่มน้อยหน้ามน ในชุด Security คนนี้ ทราบแค่เพียงว่าชื่อ ก็อต เท่านั้น เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยไม่ขอเปิดเผยข้อมูลในเรื่องนี้ แต่สาว ๆ ก็ขอแอบไปสืบประวัติยามก็อตคนนี้มาพอสังเขป ทราบว่า ยามก็อต เพิ่งทำงานที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ไม่นาน โดยทำหน้าที่ประจำอยู่ที่บริเวณประตูคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้างานกะ 1 ทุ่มตรง จนถึง 7 โมงเช้า งานนี้ สาว ๆ ก็ไปดักรอขอถ่ายรูปจนยามก็อตไม่เป็นอันทำงานเลยล่ะจ้ะ

            แหม.. ยาม มช. หล่อขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะมีแมวมองไปจีบเป็นดาราหรือเปล่าน้า หน่วยก้านใช้ได้เลยล่ะ อิอิ


รวมภาพ ยาม มช.

ยาม มช.

ยาม มช.

ยาม มช.

ยาม มช.

ยาม มช.
คลิป CMU Cute ยาม พี่ก็อต โพสต์โดย คุณ Nick intrendคลิป ดังกระฉ่อน! ยาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หล่อมาก : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ Lakornhd Thaitvก็อต ยาม มช. ยามหล่อ ประจำ มช. แฟนคลับกรี๊ดเพียบ โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2556 เวลา 10:03:35 14,030 อ่าน แสดงความคิดเห็น