ยามหล่อ ก็อต ยาม มช. ฮอต มีผู้จัดการส่วนตัว จัดคิวเดินสายออกทีวี


ยาม มช ก๊อต ยามหล่อ

ยาม มช ก๊อต ยามหล่อ

ยาม มช ก๊อต ยามหล่อ

ยาม มช ก๊อต ยามหล่อ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก CMU Cute ยาม, Nokyung Cmu

            ก็อต จักรพันธ์ นุพอ ยามหล่อ มช. มีผู้จัดการส่วนตัวแล้ว คอยจัดคิวออกทีวีต่าง ๆ หลังฮอตแบบฉุดไม่อยู่ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก เจ้าตัวโต้แฟนหึง บอกแค่ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง

            เรียกได้ว่ากลายเป็นหนุ่มฮอตภายในชั่วข้ามคืนทีเดียว สำหรับยามหน้าตาดี จักรพันธ์ นุพอ อายุ 20 ปี หรือ ก็อต ยาม มช. ที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ จนมีคนสร้างแฟนเพจ "CMU Cute ยาม" ซึ่งตอนนี้ก็มีรายการโทรทัศน์และอีเว้นท์ต่าง ๆ เชิญตัวไปออกงานอย่างมากมายทีเดียว

            โดย หนุ่มก็อต ยาม มช. เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนมีผู้จัดการส่วนตัวแล้ว ช่วยประสานดูคิวไปออกรายการทีวี ซึ่งเจ้าของบริษัทก็ไม่ว่าอะไรเพราะไม่กระทบกับเวลางาน ส่วนเรื่องแฟนหึงหวงนั้นไม่จริง น้องใบเฟิร์นก็คอยถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงมากกว่า ทั้งนี้ หลังจากที่กลายเป็นคนดัง บางทีก็เขินเวลามีคนมาขอถ่ายรูป ทำตัวไม่ถูก แต่ขอร้องทุกคน เวลาที่ตนเข้างานไม่อยากให้ถ่ายรูปเพราะกระทบกับการทำงานคลิป ยามหล่อ น้องก็อต เดินสายออกทีวี-โต้แฟนหึง : เครดิต รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
ยามหล่อ ก็อต ยาม มช. ฮอต มีผู้จัดการส่วนตัว จัดคิวเดินสายออกทีวี โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2556 เวลา 08:30:57 แสดงความคิดเห็น