รวบหนุ่มโรคจิต แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวขึ้นบันไดเลื่อน รถไฟใต้ดิน


แอบถ่าย

ตร.รวบหนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว (ไอเอ็นเอ็น)

          ตำรวจ สน.พหลโยธิน รวบหนุ่มแอบถ่ายประโปรงสาวในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว สารภาพทำจริง เพื่อไว้ดูส่วนตัว


          เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้จับกุมตัว นายสรภพ วลัยเสถียร อายุ 34 ปี พนักงานไอที ย่านสุขุมวิท หลังก่อเหตุใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟนแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหาย ภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว หลังผู้เสียหายรู้ตัวและร้องขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี


          โดย น.ส.ขวัญ (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายให้การว่า ขณะที่กำลังออกจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว ประตู 3 สังเกตว่าผู้ต้องหาดังกล่าวได้ใช้มือถือถ่ายใต้กระโปรง ตนจึงร้องโวยวาย ทำให้ผู้ต้องหาตกใจวิ่งออกจากสถานี มอเตอร์ไซค์รับจ้างจึงช่วยจับกุมตัวไว้ได้ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พหลโยธิน มาดำเนินคดี

          สอบสวน นายสรภพ ให้การอ้างว่า ตนเป็นพนักงานด้านไอที ย่านสุขุมวิท จะใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน จากสถานีสุขุมวิท โดยเลือกเหยื่อในช่วงสบโอกาสที่เหยื่อเดินขึ้นบันไดเลื่อน ก็จะแอบถ่ายใต้กระโปรง ทำมาแล้ว 2 - 3 ครั้ง พร้อมยืนยันเก็บไว้ดูเองไม่ได้นำไปโพสต์ที่ไหน ซึ่งเป็นอารมณ์ชั่ววูบ จึงฝากเตือนอย่าทำแบบนี้อีก

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำการก่อความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 
รวบหนุ่มโรคจิต แอบถ่ายใต้กระโปรงสาวขึ้นบันไดเลื่อน รถไฟใต้ดิน โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 08:11:24 แสดงความคิดเห็น