อุ๊บส์ ! นักข่าวมะกันวาดรูปแผนที่ แต่ดูกี่ทีนี่มันเจ้าโลกชัด ๆเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ SkyOfficialNews สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เห็นภาพหลุด ๆ จากสถานีข่าวที่ออกอากาศสด ประเภทเปิดภาพโป๊ค้างจอไว้ซึ่งเป็นฉากหลังก็หลายครั้งแล้ว มาครั้งนี้ออกแนว (แอบ) ทะลึ่งเหมือนกัน แต่ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ นะจ๊ะ เมื่อคุณนักข่าวสาวอ่านข่าวพลางวาดรูปอธิบายเส้นทางไปด้วย แต่ไฉนวาดเสร็จแล้วดันมองดูละม้ายคล้ายคลึงเจ้าโลกไซส์เบิ้มไปเสียอย่างนั้น ^^"

          ชาวอเมริกันที่เปิดข่าวช่วงเย็นของเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (23 กรกฎาคม) ทางช่อง abc12 ดู คงจะอึ้ง ทึ่ง และฮาไปตาม ๆ กัน เมื่อ ชิวาน ไรลีย์ นักข่าวสาวทำลังพูดถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากการก่อสร้างถนนในเมืองแซกเกอนอว์ รัฐมิชิแกน โดยวาดนิ้วบนจอทัชสกรีนร่างแผนที่อธิบายขอบเขตการก่อสร้าง วงจุดเริ่มต้นให้เห็นลากนิ้วชี้ไปจนสุดเขตการดำเนินงาน แต่เอ.. พอวาดเสร็จแผนที่เจ้ากรรมของเธอดันไปดูคล้ายกับรูปเจ้าจุ๊ดจู๋ขนาดยักษ์ไปได้เสียนี่ งานนี้ผู้ชมเลยมีฮาไปตาม ๆ กัน

          คลิปการรายงานข่าวนี้ก็เลยถูกแชร์ส่งต่อความฮาให้แก่กันทางโลกอินเทอร์เน็ตไปตามระเบียบ แถมมีบางคนแอบวิเคราะห์ว่า นี่อาจจะเป็นการกระทำที่ออกมาจากจิตใต้สำนึกที่เธอไม่รู้ตัวก็ได้นะ (เอ้า! ว่าไปนั่น) .. ดู ๆ ไปมันก็เป็นแผนที่อยู่ดี ถ้าไม่คิดลึกน่ะนะตัวเธอ :Pคลิป News reporter draws giant penis on live TV  โพสต์โดย คุณ SkyOfficialNews

อุ๊บส์ ! นักข่าวมะกันวาดรูปแผนที่ แต่ดูกี่ทีนี่มันเจ้าโลกชัด ๆ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2556 เวลา 13:54:41 แสดงความคิดเห็น