หมอดูอีที ชี้ชัด รัฐบาลยิ่งลักษณ์เข้าสู่ยุคตกต่ำ ปี 58 ไม่เหลือซาก


หมอดูอีที
หมอดูอีที

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kantana.com

            หมอดูอีที ทำนายรัฐบาลยิ่งลักษณ์เข้าสู่ยุคตกต่ำ เจอประชาชนลุกขึ้นต้านต่อเนื่อง ชี้ ปี 2558 ผู้มีอำนาจในรัฐบาลจะสูญหายไม่เหลือซาก กระทั่งปี 2559 ทุกอย่างจะดีขึ้น

            เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2556 นายวรธนัท อัศกุลโกวิท หรือ อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย เปิดเผยว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปพบหมอดูอีที หมอดูชื่อดังชาวพม่า เพื่อขอให้ทำนายดวงประเทศไทย ซึ่งตอนหนึ่งของการทำนาย หมอดูอีที ระบุว่า ขณะนี้เป็นจุดต่ำสุดของรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เพราะคนในประเทศจะลุกขึ้นมาต่อสู้กันเอง ทำให้เกิดความสูญเสียขึ้น

            โดย หมอดูอีที ทำนายไว้อย่างน่าสนใจว่า ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ และเกิดขึ้นต่อเนื่องไปจนถึงเดือนตุลาคม อาจกินเวลายาวประมาณ 6-9 เดือนกว่าจะเข้าที่เข้าทาง โดยในปี 2557 สถานการณ์จึงจะเริ่มคงที่ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดทั้งปี จากนั้นในปี 2558 จะกลายเป็นปีแห่งความหวังใหม่ของไทย เพราะผู้มีอำนาจในรัฐบาลปัจจุบันจะสูญหายไม่เหลือซาก

            อย่างไรก็ตาม อาจารย์หม่า ระบุว่า ทางหมอดูอีทีไม่ได้บอกว่าที่ว่าผู้มีอำนาจจะสูญหายไม่เหลือซากนั้น หมายถึงการเสียชีวิต หรือต้องหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ในปี 2559 จะเป็นปีที่ดี ประเทศจะเป็นดั่งฟ้าสีทองผ่องอำไพ

            ในตอนท้าย หมอดูอีที ย้ำด้วยว่า การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นนี้ไม่ใช่เกิดจากฝีมือของกองทัพ หรือทหาร แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยประชาชน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

หมอดูอีที ชี้ชัด รัฐบาลยิ่งลักษณ์เข้าสู่ยุคตกต่ำ ปี 58 ไม่เหลือซาก โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2556 เวลา 14:39:58 108,510 อ่าน แสดงความคิดเห็น