เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
หนุ่มวัย 26 คิดสั้นโดดตกจากชั้น 10 คอนโดเมืองทอง แต่ไม่ตาย บาดเจ็บสาหัส ด้านพี่สาวไม่รู้สาเหตุ เผยน้องกำลังจะเข้ารับปริญญาในอีกไม่กี่วัน
วันที่ 15 สิงหาคม 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนตกตึก 10 ชั้น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่คอนโดเมืองทองธานี อาคาร C1 ต.บางพูด หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบชายไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว นอนหงายอยู่ที่พื้นบริเวณด้านหน้าคอนโดแห่งดังกล่าว ตรวจสอบตามร่างกายพบว่ามีบาดแผลแตกหักหลายจุด ประกอบด้วย มีแผลแตกที่คาง มีเลือดออกที่ปาก ขาทั้ง 2 ข้างหักหลายส่วน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่พบเอกสารใด ๆ ในตัว เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกรมชลประทานปากเกร็ดโดยด่วน ทราบชื่อต่อมาคือ นายอุเทน อายุ 26 ปี
จากการสอบถามพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายอุเทนพยายามปีนออกไปยืนอยู่ที่ตู้คอมเพรสเซอร์แอร์ด้านนอกห้องพัก หลังจากนั้นจึงได้ตกลงมา จึงพยายามเข้าช่วยชีวิตด้วยการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
ส่วน น.ส.สุกัญญา พี่สาวของนายอุเทน ซึ่งเป็นเจ้าของห้อง เผยว่า น้องชายได้มาพักอยู่กับตนตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อรอรับปริญญาในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ ซึ่งระหว่างที่พักอยู่ที่นี่น้องชายก็ดูปกติดี วันนี้ตนออกไปทำงาน และน้องชายบอกกับตนว่าจะออกไปเช่าชุดครุยเพื่อรับปริญญา ตนก็ไม่ทราบว่าทำไมน้องชายจึงโดดตึกลงมา
จากนั้น น.ส.สุกัญญา จึงได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในห้อง พบพัดลมเพดานหล่นอยู่กับพื้น พร้อมทั้งมีสายไฟผูกเป็นห่วงสำหรับคล้องคอ จึงคาดว่านายอุเทนน่าจะคิดฆ่าตัวตาย แต่พัดลมรับน้ำหนักไม่ไหวจึงร่วงลงมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป เนื่องจากตอนนี้นายอุเทน พูดได้เพียงแค่ว่ามีปัญหาส่วนตัว จึงต้องรอให้นายอุเทนอาการดีขึ้น จนสามารถให้ปากคำได้ก่อน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







