แอน มิตซูโอะ เปิดใจหมดเปลือก กรณีสึก-แต่งงาน ในวู้ดดี้เกิดมาคุย


แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แอน มิตซูโอะ เปิดใจหมดเปลือก กรณีสึก-แต่งงาน พร้อมกับเคลียร์ทุกประเด็นที่ทุกคนอยากรู้ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้

          สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ได้เปิดเผยในรายการ ตื่นมาคุย (8 ตุลาคม 2556) ว่าเพิ่งทำการสัมภาษณ์อดีตพระอาจารย์มิตซูโอะ กับภรรยา แอน สุทธิรัตน์ มุตตามระ กับเรื่องราวที่ทุกคนอย่างรู้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถึงที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเรื่องราวของทั้งคู่ จะนำมาออกอากาศในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2556

          ทั้งนี้ วู้ดดี้ เล่าให้ฟัง เมื่อคิวเหมาะเจาะลงตัวก็ทำการติดต่อขอสัมภาษณ์คุณมิตซูโอะและคุณแอน ซึ่งทั้งคู่ก็ตอบได้ตรงและเคลียร์ทุกประเด็น เพราะหลังจากที่ข่าวการลาสิกขาแบบกะทันหันของคุณมิตซูโอะออกไป ก็ทำให้วงการสงฆ์ถึงกับช็อก ต่อมาไม่นานก็มีภาพของคุณมิตซูโอะถ่ายคู่กับสาวสวยหลุดออกมา ซึ่งก็มีข่าวลือออกมาหนาหูมาก บ้างก็ว่ามีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จึงทำให้คุณมิตซูโอะตัดสินสึกและหนีไปญี่ปุ่น บ้างก็ว่าถูกคุณแอนหลอก ใช้ยาเสน่ห์ต่าง ๆ นานา

          ส่วนสถานที่ในการเปิดใจของคู่รักใหม่ครั้งนี้ ทั้งคู่ได้พาวู้ดดี้ไปพูดคุย ณ เพนท์เฮ้าส์สุดหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งหลายคนคงอยากทราบว่า คุณมิตซูโอะเป็นคนมีฐานะก่อนเป็นพระหรือเป็นพระแล้วถึงมีฐานะ โดยวู้ดดี้ กล่าวว่า หลังจากที่คุณมิตซูโอะสึกไปก็ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว เพนท์เฮ้าส์แห่งนี้เป็นของคุณแอน และคุณแอนเป็นนักธุรกิจที่มีฐานะอยู่แล้ว

          นอกจากนี้ วู้ดดี้ยังได้นำภาพส่วนหนึ่งของรายการมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นช่วงที่สัมภาษณ์ถึงจุดที่ทำให้คุณมิตซูโอะตัดสินใจสึก

          "ตอนแรกที่เขาจะสึก แอนตกใจมาก แต่ก็แอบดีใจเหมือนกัน แต่ก็เอ..ท่านจะสึกเพราะเราหรือเปล่า ก็เลยถามว่าทำไมหลวงพ่อจะสึกล่ะคะ หลวงพ่อก็บอกว่า มโนธาตุเราตรงกัน แล้วก็ถ้าแอนรู้สึกเหมือนอาจารย์ ก็มาช่วยกันเผยแพร่ศาสนา เพราะคิดว่าแอนจะช่วยได้ และเราก็เป็นคู่บารมีกัน" คุณแอน กล่าว

          เมื่อคุณแอนได้ยินเหตุผลของคุณมิตซูโอะแล้ว ก็เลยถามว่า เธอนั้นจะบาปหรือไม่ แต่ท่านบอกว่าไม่บาป เหตุอยู่ที่จิตของท่าน เธอเป็นเพียงปัจจัย และเป็นการตัดสินใจของท่านเอง พร้อมย้ำอีกครั้งว่าไม่บาป เพราะเธอไม่ได้ไปตัดเส้นทางนิพพานของท่าน เราก็ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ อยู่ในอริยะมรรคมีองค์ 8 อยู่แล้ว อยู่ในเส้นทางนิพพานอยู่แล้ว อย่าไปยึดติดจีวร

          ด้านวู้ดดี้ถามว่า คุณมิตซูโอะสึกภายในกี่วัน ซึ่งคุณมิตซูโอะตอบว่า สึกภายใน 10 วัน เนื่องจากยังติดภารกิจของสงฆ์อีกมาก ส่วนการลาสิกขาตนใช้วิธีมรณสติ คือ หายไปเลย ตายไปเลย เริ่มต้นใหม่ในเพศของฆราวาส เพราะหากถ้าบอกลูกศิษย์ ลูกศิษย์ก็จะห้ามแล้วก็จะเกิดความอึดอัดใจ เลยใช้วิธีนี้...

          ส่วนหลายคนมองว่า การบวชมาถึง 38 พรรษา แต่กลับสึกกะทันหันเช่นนี้ อาจเป็นเพราะมีประเด็นบางอย่าง จนเกิดกระแสขาเม้าท์ต่าง ๆ นานา ซึ่งคุณแอนเล่าให้ฟังว่า ตอนแรกเธอก็เตรียมใจกับสถานการณ์เช่นนี้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะหนักขนาดที่แต่งเรื่องบอกว่า เธอมอมยาท่านจนสลบ จับเปลือยกาย ถ่ายรูปโป๊ เรียกค่าไถ่ แบบนี้เหมือนกัน

          อย่างไรก็ดี ในตัวอย่างยังได้เผยภาพกู๊ดไนท์คิสของทั้งคู่ให้ได้ชมกันด้วย นอกจากนี้วู้ดดี้ยังเผยว่า ทุกประเด็นที่ทุกคนอยากรู้... หาคำตอบได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยได้อย่างแน่นอน


แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

แอน มิตซูโอะ รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

ติดตามข่าวเส้นทางรัก มิตซูโอะ แอน สุทธิรัตน์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
คลิป ‪"แอน-มิตซูโอะ" เปิดใจทำลายศาสนาจริงหรือไม่?‬ โพสต์โดย ‪WOODYTALK CH‬ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทดอมแอน มิตซูโอะ เปิดใจหมดเปลือก กรณีสึก-แต่งงาน ในวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2556 เวลา 14:32:13 77,180 อ่าน แสดงความคิดเห็น