เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ถูกยิง กับอาถรรพ์เลข 19
เอ็กซ์ จักรกฤษณ์
เอ็กซ์ จักรกฤษณ์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
             เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ถูกยิง เผย 4 เดือนล่าสุด เหตุการณ์สำคัญของชีวิตล้วนเกิดในวันที่ 19 พร้อมชมคลิปเพลง แสงสุดท้าย ไว้อาลัยนักแม่นปืนคนดัง
 

             หลังจากที่เกิดเหตุ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติ ๆ และเพื่อนฝูง โดยที่ศพของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดพระศรีมหาธาตุ จนถึงวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ก่อนนำไปฌาปนกิจต่อไป ตามที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น
 
             ล่าสุด วันนี้ (21 ตุลาคม 2556) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก็ได้รายงานข้อสังเกตอย่างหนึ่งของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อาจเรียกได้ว่าเป็นอาถรรพ์เลข 19 ของเอ็กซ์ก็ว่าได้ เนื่องจาก เหตุการณ์สำคัญของชีวิตของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ในช่วง 4 เดือนหลังนี้ ล้วนเกี่ยวข้องกับวันที่ 19 ทั้งสิ้น ได้แก่
 

             วันที่ 19 กรกฎาคม 2556 เป็นวันที่เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ถูกนำตัวจากเรือนจำพลเรือน ไปขังที่ศาลทหาร เนื่องจากมียศจ่าสิบเอก

              วันที่ 19 สิงหาคม 2556 เป็นวันที่ศาลทหารสูงสุด อนุมัติประกันตัวเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ หลังจากค้านประกันตัวมาแล้ว 3 ครั้ง

             วันที่ 19 กันยายน 2556 เป็นวันที่เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ได้คืนดีกับภรรยา คือ พญ.นิธวดี ภูเจริญยศ

             วันที่ 19 ตุลาคม 2556 เป็นวันที่เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ถูกลอบยิงจนเสียชีวิต
 

             นอกจากนี้ นางบุญคิด พณิชย์ผาติกรรม มารดาของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ก็ยังเปิดเผยว่า บุตรชายเคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่า หากตัวเองเป็นอะไรไป ขอให้เปิดเพลง แสงสุดท้าย ของวง บอดี้สแลม ในงานศพด้วย เพราะเป็นเพลงที่เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ชอบมาก แล้วต้องเปิดฟังทุกวัน
 
             นับว่าเป็นเรื่องที่บังเอิญไม่น้อยที่เหตุการณ์สำคัญของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ล้วนเกิดวันที่ 19 รวมถึงการเปรย ๆ เรื่องเพลง แสงสุดท้าย ในงานศพ อย่างไรก็ตาม ทีมงานกระปุกดอทคอม ขอแสดงความไว้อาลัย และขอให้ครอบครัวของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ผ่านฝันร้ายนี้ไปให้ได้โดยเร็ว
แสงสุดท้าย แด่ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ โพสต์โดย  CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 ติดตามข่าวเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ถูกยิง แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ถูกยิง กับอาถรรพ์เลข 19 โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 11:44:25 136,040 อ่าน แสดงความคิดเห็น