สุดอึ้ง ! คลิปงูเห่า 4 ตัวเลี้ยงเด็กเล็กในอินเดีย


คลิปงูเห่าเลี้ยงเด็กในอินเดีย

คลิปงูเห่าเลี้ยงเด็กในอินเดีย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Only Click สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            เผยคลิปสุดช็อก เด็กเล็กถูกทิ้งไว้โดยมีงูเห่า 4 ตัว อยู่ล้อมรอบ คอยเลี้ยงดูและปกป้องหนูน้อยจากอันตราย ด้านชาวเน็ตสันนิษฐาน น่าจะเป็นคลิปทีถ่ายได้จากอินเดีย

            วันที่ 27 ตุลาคม 2556 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ ได้เปิดเผยคลิปสุดช็อก ของเด็กน้อยรายหนึ่งที่ถูกทิ้งไว้ให้นอนอยู่ในผ้าห่มท่ามกลางวงล้อมของงูเห่าทั้ง 4 ตัว ซึ่งกำลังชูคอแผ่แม่เบี้ยเพื่อปกป้องเด็กน้อยจากภัยคุกคามภายนอก ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชมทั่วโลกว่า พ่อแม่ของเด็กน้อยรายนี้กล้าทิ้งลูกให้อยู่กับงูได้อย่างไร

            อย่างไรก็ดี แม้ว่าผู้ที่นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ขึ้นบนเว็บไซต์ยูทูบจะไม่ได้ระบุว่า คลิปที่ชวนช็อกนี้ถูกถ่ายได้จากที่ใด แต่ก็มีผู้ที่สันนิษฐานว่า มันอาจเป็นคลิปที่ถ่ายได้จากประเทศอินเดีย และตั้งข้อสังเกตว่างูเห่าทั้ง 4 ตัวนี้อาจจะถูกถอนเขี้ยวออกไปจนหมดแล้ว ทำให้มันไม่สามารถทำอันตรายต่อเด็กน้อยได้นั่นเอง

            ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีถึงความอันตรายของงูเห่าที่มีพิษร้ายแรงเป็นอย่างยิ่ง ทว่ามันกลับเป็นเรื่องปกติของผู้คนในประเทศอินเดีย ที่จะเลี้ยงงูเห่าพวกนี้ไว้ในบ้านคลิป 4 Cobra snakes protecting a sleeping Baby โพสต์โดย คุณ Only Click

สุดอึ้ง ! คลิปงูเห่า 4 ตัวเลี้ยงเด็กเล็กในอินเดีย โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 10:23:38 50,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น