ภาพหลุดทักษิณ จิบแชมเปญ กับสาวปริศนา เจ้าตัวแจงแค่ขอถ่ายรูปกับคนดัง

ภาพหลุดทักษิณ จิบแชมเปญ กับสาวปริศนา เจ้าตัวแจงแค่ขอถ่ายรูปกับคนดัง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สำนักข่าวสปริงนิวส์

            รูปหลุด ทักษิณ จิบแชมเปญ กับสาวปริศนา ชาวเน็ตวิจารณ์อาจเป็นคนเดียวกับที่เดินจูงมือกัน ด้านหญิงสาวโพสต์แจง แค่เข้าไปขอถ่ายรูปกับคนดัง ไม่เคยยุ่งเรื่องการเมือง และมีแฟนอยู่แล้ว

            วันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 มีรูปหลุด พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นั่งจิบแชมเปญกับหญิงสาวผมยาว หน้าตาดี คนหนึ่ง โดยเป็นภาพที่ถูกอัพลงในอินสตาแกรมเมื่อ 6 เดือนก่อน โดยไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นใคร มาจากไหน จนทำให้ชาวเน็ตต่างคาดเดาว่า เป็นหญิงสาวคนเดียวกับที่เดินจูงมือกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และถูกเข้าใจว่าเป็น ใบเตย อาร์สยาม

            ทั้งนี้ มีการตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของหญิงสาวคนดังกล่าว และพบข้อความชี้แจงว่า “ตื่นมาก็ตกเป็นข่าว การไปขอถ่ายรูปกับคนดังก็เหมือนขอถ่ายกับดาราทั่วไป ไม่น่าจะทำกันแบบนี้เลย” จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงมีการตรวจสอบเฟซบุ๊กดังกล่าว และพบว่าเป็นการอัพเดทชีวิตแบบคนทั่วไป โดยไม่มีการแสดงความคิดเห็นใด ๆ ทางการเมือง อีกทั้งหญิงสาวในรูปยังมีแฟนอยู่แล้วด้วย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากภาพหลุดทักษิณ จิบแชมเปญ กับสาวปริศนา เจ้าตัวแจงแค่ขอถ่ายรูปกับคนดัง โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:08:56 95,950 อ่าน แสดงความคิดเห็น