อีลำยองกินเหล้า ยิ่งลักษณ์กินเมือง ฝ่ายค้านชูป้ายกลางสภา


อีลำยองกินเหล้า ยิ่งลักษณ์กินเมือง ฝ่ายค้านชูป้ายกลางสภา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @winaithornPNC

            อภิปรายไม่ไว้วางใจ 2556 วันที่สอง (27 พ.ย. 56) ฝ่ายค้าน ชูป้ายหรากลางสภา อีลำยองกินเหล้า ยิ่งลักษณ์กินเมือง ขณะอภิปรายทุจริตโครงการรับจำนำข้าว

            บรรยากาศการอภิปรายไม่ไว้วางใจนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในช่วงเช้าวันนี้ (27 พฤศจิกายน 2556) ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเปิดให้อภิปราย ฝ่ายค้านยังคงมุ่งประเด็นไปที่โครงการรับจำนำข้าว โดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ได้ลุกขึ้นอภิปรายแจกแจงถึงวิธีการทุจริตของโครงการรับจำนำข้าว พร้อมระบุว่า คณะกรรมการนโยบายข้าวแห่งชาติ (กขช.) อนุมัติทำข้าวถุงพร่ำเพรื่อ ทั้ง ๆ ที่ข้าวถุงตามมติที่ 1 ยังไม่แล้วเสร็จ แสดงให้เห็นถึงเจตนาทุจริต นอกจากนี้ ในเอกสารสัญญาของบริษัทต่าง ๆ ยังเป็นสัญญาที่ไม่กำหนดระยะเวลาสิ้นสุดด้วย

            อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ นพ.วรงค์ กำลังอภิปรายเรื่องจำนำข้าวอยู่นั้น ก็ได้มี ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ คนหนึ่ง ชูป้ายสีขาวเขียนข้อความว่า "อีลำยอง กินเหล้า ยิ่งลักษณ์ กินเมือง" เพื่อโจมตีนางสาวยิ่งลักษณ์ สร้างความสนใจให้ผู้สื่อข่าวเป็นอย่างมาก

ติดตาม ข่าวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

อีลำยองกินเหล้า ยิ่งลักษณ์กินเมือง ฝ่ายค้านชูป้ายกลางสภา โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35:23 58,080 อ่าน แสดงความคิดเห็น