หลวงปู่พุทธะอิสระ ขึ้นปราศรัย ขอพระออกมาช่วยชาติ


หลวงปู่พุทธะอิสระ ขึ้นปราศรัย ขอพระออกมาช่วยชาติ


หลวงปู่พุทธะอิสระขอพระออกมาช่วยชาติ (ไอเอ็นเอ็น)
 
            บรรยากาศการชุมนุมที่ศูนย์ราชการคึกคัก หลวงปู่พุทธะอิสระ ขึ้นปราศรัย เรียกร้องให้พระออกมาช่วยเหลือประเทศชาติ

            ช่วงค่ำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในการชุมนุมของกลุ่มเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ที่บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ช่วงหนึ่งเป็นการแสดงธรรมเทศนาของ หลวงปู่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ที่ขึ้นเวทีปราศรัย นำสวดมนต์เจริญภาวนา และให้โอวาทแก่ผู้ชุมนุม โดยมี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ นั่งฟังเทศน์อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่ต่างใช้มือตบและเป่านกหวีดชอบใจกล่าวกับคำกล่าวของ หลวงปู่พุทธะอิสระ อย่างต่อเนื่อง

            โดย หลวงปู่ กล่าวว่า พระสงฆ์ไม่ควรอ้างว่าพระสงฆ์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง เนื่องจากหากว่าประเทศนี้ไม่มีแผ่นดินอยู่ พระสงฆ์ก็จะอยู่ไม่ได้ จึงควรต้องสนใจในการช่วยเหลือประเทศชาติ โดยกล่าวขอร้องนักการเมืองด้วยว่า อย่าใช้เวทีของประชาชนนี้เป็นเครื่องมือในการหาเสียง

            นอกจากนี้ ยังคงมีแกนนำจากเวทีราชดำเนิน รวมทั้งศิลปินดารา อาทิ ท็อป ดารณีนุช เล็ก ฝันเด่น และ ครูลิลลี่ ได้ทยอยเดินทางมาบนเวทีด้วย

ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตาม ข่าวหลวงปู่พุทธะอิสระ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยคลิป หลวงปู่พุทธะอิสระ ณ ศูนย์ราชการฯ 27 11 2556 โพสต์โดย คุณ Onoi Productionหลวงปู่พุทธะอิสระ ขึ้นปราศรัย ขอพระออกมาช่วยชาติ โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2556 เวลา 08:05:57 42,460 อ่าน แสดงความคิดเห็น