ยิ่งลักษณ์ แถลง ชวนทุกฝ่าย-ผู้ชุมนุม เสวนาปฏิรูปการเมือง


ยิ่งลักษณ์ แถลง ชวนทุกฝ่าย-ผู้ชุมนุม เสวนาปฏิรูปการเมือง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ‏@jeerapong_nna

            ยิ่งลักษณ์ แถลง เชิญชวนนักวิชาการ-ภาคเอกชน-ผู้ชุมนุม ร่วมกันเสวนาปฏิรูปการเมือง พร้อมวอนสื่อนำเสนอข่าวที่ทำให้มีความสุข เนื่องจากใกล้ถึงวันมหามงคล

            วันนี้ (3 ธันวาคม 2556) เวลา 17.00 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม แถลงข่าวผ่านสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ หลังจากประชุมร่วมกับศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) โดยระบุว่า สถานการณ์ทางการเมืองเริ่มเป็นไปในทิศทางบวก โดยทางรัฐบาลกำชับให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการอย่างละมุนละม่อม เพื่อไม่ให้เกิดการสูญเสีย อย่างไรก็ตาม สำหรับทางออกของปัญหา ตนได้ขอเชิญชวนนักวิชาการ นักธุรกิจ และผู้ชุมนุม มาร่วมกันเสวนา เพื่อปฏิรูปการเมือง

            นอกจากนี้ ตนได้ขอฝากไปยังสื่อมวลชนด้วยว่า ให้นำเสนอข่าวที่มีแต่ความสุข เช่น ข่าวพระราชกรณียกิจ เนื่องจากวันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันมหามงคล และพยายามหลีกเลี่ยงการนำเสนอข่าวที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งในสังคมคลิป นายกรัฐมนตรีออกแถลงการณ์ 3 ธันวาคม 2556 โพสต์โดย
คุณ PheuthaiParty สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมติดตาม ข่าวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


ยิ่งลักษณ์ แถลง ชวนทุกฝ่าย-ผู้ชุมนุม เสวนาปฏิรูปการเมือง โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2556 เวลา 17:34:42 26,640 อ่าน แสดงความคิดเห็น