ข่าวน้องการ์ตูน เด็กหาย คนร้ายสารภาพลักพาตัวเพื่อข่มขืน ก่อนฆ่าปิดปาก


น้องการ์ตูน

ข่าวน้องการ์ตูน เด็กหาย คนร้ายสารภาพลักพาตัวเพื่อข่มขืน ก่อนฆ่าปิดปาก
นายหนุ่ย คนร้ายลักพาตัวน้องการ์ตูน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา, รายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์, เรื่องเล่าเช้านี้

          ความคืบหน้าคดีลักพาตัว น้องการ์ตูน เด็กหายจากย่านซอยแบริ่ง บางนา ล่าสุดคนร้ายสารภาพ ลักพาตัว น้องการ์ตูน เพื่อกระทำชำเรา และบีบคอฆ่าปิดปาก

          ข่าวเด็กหาย กลายเป็นประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ หลังมีข่าว น้องการ์ตูน เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ถูกลักพาตัวไปขณะเที่ยวงานวงดนตรีลูกทุ่งกับครอบครัวย่านซอยแบริ่ง บางนา เมื่อกลางดึกวันที่ 6 ธันวาคม 2556 โดยล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (15 ธันวาคม 2556) ได้มีการพบกางเกงของน้องการ์ตูนและกะโหลกศีรษะเด็กหญิงวัย 6-8 ขวบ บริเวณป่ารกบนที่ดินร้างติดกับ BTS แบริ่ง โดยยังไม่มีการยืนยันว่าใช่น้องการ์ตูนหรือไม่ ตามที่ได้รายงานไปแล้วก่อนหน้านี้ (อ่านข่าวเก่า คลิก) ก่อนที่ในช่วงสาย เวลาประมาณ 10.00 น. ได้มีการค้นหาเพิ่มเติม ก่อนจะพบเสื้อน้องการ์ตูน และกระจุกเส้นผมในจุดใกล้เคียงกับที่พบกะโหลกเด็ก

          ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันนี้ (15 ธันวาคม 2556) ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวคนร้ายที่ลักพาตัวน้องการ์ตูนได้แล้ว ที่ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังมีพลเมืองดีดูรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ และแจ้งเบาะแสมายังเบอร์สายด่วนมูลนิธิกระจกเงา เมื่อมีการตรวจสอบข้อมูลแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานกันจนทางตำรวจหนองคายเชิญผู้ต้องสงสัยมาสอบถาม จากนั้นผู้ต้องสงสัยรับสารภาพว่าเป็นคนลักพาตัวน้องการ์ตูนไป พร้อมเผยว่า เคยต้องโทษในคดีพรากผู้เยาว์มาก่อน ซึ่งทางตำรวจ สน.บางนา อยู่ระหว่างเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหา

          ล่าสุด เมื่อเวลา 16.14 น. วันนี้ ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ระบุว่า ได้รับการยืนยันจาก สารวัตรสืบสวน สน. บางนา และ สารวัตรสืบสวน นครบาล 5 ว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ลักพาตัวน้องการ์ตูน เพื่อกระทำชำเรา และบีบคอฆ่าปิดปาก นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า คนร้ายที่ลักพาตัว น้องการ์ตูน คือ คนงานในคณะดนตรีชื่อดังที่จัดการแสดงในวันนั้น ชื่อเล่น คือ นายหนุ่ย อายุ 32 ปี เป็นชาวขอนแก่น

          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอม ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว น้องการ์ตูน ด้วยนะคะ อนึ่ง หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม จะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไปค่ะคลิป คำสารภาพคนร้ายฆ่าน้องการ์ตูน โพสต์โดย คุณ Thai Fact สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2556 เวลา 17.03 น.
ข่าวน้องการ์ตูน เด็กหาย คนร้ายสารภาพลักพาตัวเพื่อข่มขืน ก่อนฆ่าปิดปาก โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2556 เวลา 16:31:35 162,810 อ่าน แสดงความคิดเห็น