นิติธร ล้ำเหลือ ประกาศกร้าว คปท. ขัดขวางเลือกตั้งทุกทางนิติธรประกาศกร้าวคปท.ขัดขวางลต.ทุกทาง (ไอเอ็นเอ็น)

 
           นิติธร ล้ำเหลือ แกนนำ คปท. ขึ้นเวทีปราศรัย ประกาศกร้าว ขัดขวางการเลือกตั้งทุกวิถีทาง พร้อมเชิญชวนประชาชนออกมาร่วมปฏิรูปประเทศ

           เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2556 นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษาเครือข่ายนักศึกษาและประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ได้ขึ้นเวทีปราศรัย คปท. ที่บริเวณถนนพิษณุโลก ทำเนียบรัฐบาล โดยเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศ ที่เห็นด้วยกับการปฏิรูปประเทศไทย ไปร่วมชุมนุมในจุดที่เปิดรับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตามสถานที่ต่าง ๆ ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ที่เป็นวันเปิดรับสมัครสภาผู้แทนราษฎรวันแรก เพื่อขอร้องให้ผู้สมัครจากทุกพรรคการเมือง เห็นแก่ชาติบ้านเมือง ไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ เนื่องจากการเลือกตั้ง ก่อนการปฏิรูปประเทศนั้น ไม่ได้แก้ไขปัญหาของประเทศอย่างแท้จริง ทั้งนี้ หากผู้สมัครรายใด ดื้อดึงไม่ยอมปฏิบัติตามคำร้องขอ ก็ให้ประชาชนแจกรองเท้าผ้าใบให้ผู้สมัครดังกล่าว จนกว่าจะยุติลงรับสมัครเลือกตั้ง

           นายนิติธร กล่าวยืนยันอีกว่า การเลือกตั้งจะต้องเลื่อนออกไป หากไม่เลื่อน ก็จะทำทุกวิถีทาง แม้จะต้องถึงขั้นเอามวลมหาประชาชนยึดอำนาจรัฐบาลก็ตาม


ติดตามข่าว ม็อบ คปท แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
นิติธร ล้ำเหลือ ประกาศกร้าว คปท. ขัดขวางเลือกตั้งทุกทาง โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 08:30:46 18,270 อ่าน แสดงความคิดเห็น