สุเทพ facebook จะสู้ไม่ถอยแม้ก้าวเดียว นำประชาชนปฏิวัติสุเทพ facebook จะสู้ไม่ถอยแม้ก้าวเดียว นำประชาชนปฏิวัติ

สุเทพFBจะสู้ไม่ถอยแม้ก้าวเดียวนำปชช.ปฏิวัติ (ไอเอ็นเอ็น)


             สุเทพ เทือกสุบรรณ โพสต์เฟซบุ๊ก ให้คำมั่น จะสู้ไม่ยอมถอยแม้ก้าวเดียว นำประชาชนลุกขึ้นปฏิวัติประชาชนด้วยมือของประชาชน

             วันที่ 23 ธันวาคม 2556 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ)" ว่า ขอประกาศเป็นสัจจะวาจา ว่าประชาชนหลายล้านคนนี้ ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้จะไม่ยอมถอยแม้แต่ก้าวเดียว ดีกว่าอยู่เป็นขี้ข้า ยืนยันจะให้เวลาข้าราชการระยะหนึ่ง ถ้าเราทำทุกอย่างหมดแล้ว ยังไม่สามารถเปลี่ยนใจข้าราชการได้ และยังสมัครใจรับใช้ระบอบทักษิณต่อไป ก็จะนำประชาชน ลุกขึ้นปฏิวัติประชาชนด้วยมือของประชาชน โดยอาศัยรัฐธรรมนูญมาตรา 3 อำนาจอธิปไตยเป็นของประชาชน และจะได้เห็นกันในเวลาไม่ช้านี้

             ทั้งนี้ เฟซบุ๊กของ นายสุเทพ ระบุด้วยว่า เห็นพี่น้องเหนื่อยมากแล้ว แต่คนอื่นยังเสพสุขสบายกันอยู่ วันเสาร์-อาทิตย์ ก็ยังตีกอล์ฟกันอยู่ แต่ประชาชนกินข้าวกลางถนน สู้เพื่อชาติเพื่อแผ่นดินเพื่อลูก ๆ เรา และสู้เพื่อลูกมันด้วย พี่น้องหลายวันนี้พี่น้องได้แสดงหัวใจอันยิ่งใหญ่ ขอผมกราบพี่น้องสักทีเถอะครับ แล้วเราจะสู้ร่วมกันต่อไป

ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยสุเทพ facebook จะสู้ไม่ถอยแม้ก้าวเดียว นำประชาชนปฏิวัติ โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 09:34:30 แสดงความคิดเห็น