เอกภพ เหลือรา อาจกบดานอยู่ไทย ชาวเน็ตจับผิด แชร์ภาพว่อน

 ชาวเน็ตจับผิดภาพ เอกภพ เหลือรา เชื่อยังกบดานอยู่ในไทย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เอกภพ เหลือรา ผู้ต้องหาหมิ่นเบื้องสูง อาจยังกบดานอยู่ในประเทศไทย หลังชาวเน็ตเจอภาพถ่ายที่คาดว่าน่าจะอยู่เชียงใหม่

          จากกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ออกหมายจับ นายเอกภพ เหลือรา หรือ ตั้ง อาชีวะ ในข้อหาหมิ่นประมาทดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์ หลังจากไปขึ้นเวทีการชุมนุมของคนเสื้อแดงที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 แล้วได้ปราศรัยหมิ่นเบื้องสูงตามที่มีภาพปรากฏออกมาในคลิปซึ่งถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกไซเบอร์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถจับกุมตัวได้ เพราะมีรายงานว่า นายเอกภพ ได้หลบหนีไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วนั้น

          ล่าสุด วันนี้ (4 มกราคม 2557) ได้มีการเผยแพร่ภาพของ นายเอกภพ เหลือรา ที่นั่งทานข้าวอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า แฟนสาวของนายเอกภพส่งมาให้ทางเฟซบุ๊ก โดยแฟนของนายเอกภพอ้างว่า นายเอกภพอยู่ที่ประเทศเลบานอน ส่วนตัวเองอยู่ที่เชียงใหม่

          อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตกลับตั้งข้อสังเกตว่า นายเอกภพน่าจะกบดานอยู่ในประเทศไทยมากกว่า และอาจอยู่ที่เชียงใหม่ด้วย เพราะปรากฏภาพโทรทัศน์ที่เป็นภาพเหตุการณ์ในประเทศไทย อีกทั้งการแต่งตัวของนายเอกภพก็ไม่น่าจะอยู่ในต่างประเทศ


  ติดตามข่าว ตั้ง อาชีวะ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เอกภพ เหลือรา อาจกบดานอยู่ไทย ชาวเน็ตจับผิด แชร์ภาพว่อน โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2557 เวลา 13:39:20 114,140 อ่าน แสดงความคิดเห็น