พระเจสัน ยัง สึกจริงหรือไม่ คนใกล้ชิดชี้ อาจแค่คนหน้าคล้าย


พระเจสัน ยัง สึกจริงหรือไม่ คนใกล้ชิดชี้ อาจแค่คนหน้าคล้าย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

            พระเจสัน ยัง สึก ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม แต่ล่าสุดมีภาพ พระเจสัน สวมชุดฆราวาส ลาสิกขาแล้ว ด้านคนใกล้ชิด ยืนยันยังไม่สึก ชี้อาจแค่คนหน้าเหมือน

            หลังจากมีมีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า พระเจสัน ยัง ได้ลาสิกขา ครองตัวเป็นฆราวาสแล้ว เรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ขณะที่หลายฝ่ายก็พยายามติดต่อสอบถามไปยังคนใกล้ชิดของพระเจสัน เพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

            โดยล่าสุด วันนี้ (17 มกราคม 2557) รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้นำภาพของพระเจสัน ยัง ครองตัวเป็นฆราวาส โดยสวมเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ ถ่ายรูปกับพนักงานขณะไปติดต่อราชการ เพื่อยืนยันว่า พระเจสันได้ลาสิกขาแล้ว ซึ่งเป็นภาพจากหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง

            ขณะที่ รายการตกมันส์บันเทิง (16 มกราคม) ได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของพระเจสัน ยัง โดยแหล่งข่าวยืนยันว่า พระเจสันยังบวชอยู่ และไม่มีทีท่าหรือกำหนดที่จะสึกแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าชายหนุ่มที่มีคนเห็นที่สำนักงานขนส่งปราณบุรี จะเป็นเพียงคนหน้าคล้าย ทำให้จำสับสนเท่านั้น

            งานนี้...เรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จคงต้องติดตามกันต่อไปจ้า


ติดตาม ข่าวพระเจสัน ยัง แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พระเจสัน ยัง สึกจริงหรือไม่ คนใกล้ชิดชี้ อาจแค่คนหน้าคล้าย โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2557 เวลา 11:26:53 109,550 อ่าน แสดงความคิดเห็น