มีเสียงคล้ายปืนดัง 5 นัด ยิงใส่หน้าสำนักข่าวทีนิวส์


มีเสียงคล้ายปืนดัง 5 นัด ยิงใส่หน้าสำนักข่าวทีนิวส์


มีเสียงคล้ายปืนยิงใส่หน้า ทีนิวส์ 5 นัด (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สนธิญาณ สำนักข่าวทีนิวส์
 
            เกิดเหตุระทึก มีเสียงคล้ายปืน ดัง 5 นัด หน้าสำนักข่าวทีนิวส์ โชคดีไม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะอดีต ผอ. ยันเสียงปืนมาจากเเท็กซี่ 3 คัน เมินถูกข่มขู่

            เมื่อเวลาประมาณ 01.15 น. วันที่ 23 มกราคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีเสียงคล้ายปืนดังขึ้น 5 ครั้ง บริเวณหน้าสำนักข่าวทีนิวส์ ถ.ประชาราษฎร์ 4/1 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ในขณะที่พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในอาคาร ประมาณ 6 คน เกิดความแตกตื่น

            โดยพนักงานและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสำนักข่าวทีนิวส์ อ้างว่า ได้ยินเสียงคล้ายปืน จำนวน 5 นัด บริเวณด้านหน้าถนนสำนักงาน แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเสียงปืนหรือประทัดยักษ์ ซึ่งก็ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครออกไปดูเกรงจะเกิดอันตราย

            ในเวลาต่อมา นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม แกนนำ กลุ่ม กปปส. อดีตผู้อำนวยการสำนักข่าวทีนิวส์ ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "สนธิญาณ สำนักข่าวทีนิวส์" ระบุว่า กรณีมีเสียงปืนดังขึ้น 5 นัดหน้าสำนักข่าวทีนิวส์นั้นมาจากรถแท็กซี่ที่ขับผ่าน ทั้งหมด 3 คัน พร้อมระบุไม่กลัวกับเหตุที่เกิดขึ้น


มีเสียงคล้ายปืนดัง 5 นัด ยิงใส่หน้าสำนักข่าวทีนิวส์
คลิป ระทึก! เกิดเสียงคล้ายปืนยิงใส่หน้า "ทีนิวส์" 5 นัด : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)


มีเสียงคล้ายปืนดัง 5 นัด ยิงใส่หน้าสำนักข่าวทีนิวส์ โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2557 เวลา 07:38:49 11,150 อ่าน แสดงความคิดเห็น