คลิป ตั้ง อาชีวะ เชิญชวนเลือกตั้ง ฝากถึง กปปส. ยอมรับเสียงข้างมาก


คลิป ตั้ง อาชีวะ เชิญชวนเลือกตั้ง ฝากถึง กปปส. ยอมรับเสียงข้างมาก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด)

            คลิป ตั้ง อาชีวะ หรือ เอกภพ เหลือรา เชิญชวนเลือกตั้ง ฝากถึง กปปส. ยอมรับเสียงข้างมาก โหวตโนเพื่อประท้วงอย่างสันติ

            วันนี้ (28 มกราคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์และส่งต่อคลิปของ ตั้ง อาชีวะ หรือ นายเอกภพ เหลือรา ซึ่งได้เชิญชวนผู้รักประชาธิปไตยไปเลือกตั้งวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 นอกจากนี้ ตั้ง อาชีวะ ยังได้ฝากถึง ม็อบ กปปส. ให้ยอมรับเสียงข้างมาก หากต้องการประท้วงโดยสันติก็ควรเข้าคูหาแล้วกาโหวตโน

            อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า ตั้ง อาชีวะ อาจจะไม่ได้อยู่ในประเทศไทยแล้ว เนื่องจากว่ามีเนื้อหาบางตอนที่เชิญชวนคนไทยที่ยังอยู่ในประเทศ หรืออยู่ที่ไทยไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

            ทั้งนี้ นายเอกภพ เหลือรา หรือ ตั้ง อาชีวะ ถูกออกหมายจับโดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในข้อหาหมิ่นประมาทดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 จากกรณีขึ้นเวทีเสื้อแดงที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา  ติดตามข่าว ตั้ง อาชีวะ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย คลิป ตั้ง อาชีวะ เชิญชวนเลือกตั้ง โพสต์โดย คุณ YouLike (คลิปเด็ด)อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คลิป ตั้ง อาชีวะ เชิญชวนเลือกตั้ง ฝากถึง กปปส. ยอมรับเสียงข้างมาก โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2557 เวลา 14:38:38 60,250 อ่าน แสดงความคิดเห็น