ปะทะหลักสี่ ประมวลภาพเหตุการณ์ คาดมีชายชุดดำอย่างน้อย 20 คนปะทะหลักสี่ ประมวลภาพเหตุการณ์ คาดมีชายชุดดำอย่างน้อย 20 คน
 
ปะทะหลักสี่ ประมวลภาพเหตุการณ์ คาดมีชายชุดดำอย่างน้อย 20 คน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  คุณ worayuth srivoragij สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            รวมภาพเหตุการณ์ปะทะหลักสี่ จากเหล่านักสืบพันทิป ที่ร่วมกันวิเคราะห์และตั้งประเด็นต่าง ๆ โดยสันนิษฐานว่ามีชายชุดดำอย่างน้อย 20 คน และเชื่อมโยงมวลชนหลายกลุ่ม

            หลังจากเกิดเหตุการณ์ปะทะกันรุนแรงที่แยกหลักสี่ ของกลุ่มมวลชน กปปส. และบุคคลไม่ทราบฝ่ายอีกจำนวนหนึ่ง โดยมีการรัวปืนใส่กันจนผู้คนแตกตื่น เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ทั้งยังมีภาพชายชุดดำถือปืน และยิงปืนโดยมีถุงปุ๋ยคลุมไว้หลุดออกมาให้เห็นกันว่อนเน็ต สังคมออนไลน์ต่าง ๆ จึงมีการตั้งกระทู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก

            โดยในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 สำนักข่าวอิศรา ก็ได้มีการตรวจสอบไปยัง เว็บไซต์พันทิปดอทคอม และพบกระทู้แสดงความคิดเห็นกรณีดังกล่าว เช่น กระทู้ของ คุณสิงห์สนามหลวง สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่รวบรวมภาพเหตุการณ์ไว้อย่างละเอียด และมีการวิเคราะห์ว่าอาวุธปืนที่ใช้เป็นปืนประเภทใด ชายชุดดำมีอยู่กี่คน เป็นต้น ซึ่งจากกระทู้ดังกล่าว ทำให้ข้อมูลเบื้องต้นจากเหล่านักสืบพันทิปชี้ให้เห็นว่า มีชายชุดดำอยู่ในเหตุการณ์ปะทะหลักสี่ ประมาณ 20 คน อีกทั้งยังอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ม็อบ กปปส. ด้วย

            ซึ่งจากข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในกระทู้ดังกล่าว รวมถึงภาพต่าง ๆ ที่ถูกรวบรวมเอาไว้ ทำให้นักสืบพันทิปต่างช่วยกันค้นหาข้อมูลและความเป็นไปได้ เพื่อวิเคราะห์เหตุการณ์โดยละเอียด อีกทั้งยังเพื่อค้นหาด้วยว่า ชายชุดดำ ที่ปรากฏอยู่ในภาพ คือกองกำลังของฝ่ายใดกันแน่
 คลิป ชายชุดดำไม่ทราบฝ่าย มีอาวุธปืน ยิงใส่??? ... ที่หลักสี่ โพสต์โดย
คุณ worayuth srivoragij สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ติดตามข่าว ปะทะหลักสี่ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย

ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ม็อบเสื้อแดง แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากปะทะหลักสี่ ประมวลภาพเหตุการณ์ คาดมีชายชุดดำอย่างน้อย 20 คน โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 15:02:11 54,570 อ่าน แสดงความคิดเห็น