ทยา ทีปสุวรรณ รับ เช็กบิลท่อน้ำเลี้ยง กระทบธุรกิจตระกูลศรีวิกรณ์

ทยา ทีปสุวรรณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทยา ทีปสุวรรณ รับคำสั่งเช็กบิลตระกูลศรีวิกรณ์ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ กปปส. ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของตระกูล ชี้ทำใจไว้แล้วว่าจะถูกอายัดบัญชี

          วันนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2557) นางทยา ทีปสุวรรณ แกนนำ กปปส. ได้มีการเปิดเผยผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ทางสปริงนิวส์ ว่า มีคนบอกว่าผู้ที่จะเข้ามาจับกุมแกนนำนั้นเป็นมืออาชีพ และการใช้อำนาจรัฐในการสกัดกั้นการชุมนุมที่หวังผลเพื่อให้นายกรัฐมนตรีลาออกนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกันตลอดอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็ไม่คิดว่าเรื่องจะรุนแรงเหมือนในขณะนี้

          นางทยา กล่าวต่อว่า สำหรับการเช็กบิลตระกูลศรีวิกรณ์ ที่โดนกล่าวหาว่าเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ กปปส. นั้น ทางครอบครัวมีความเป็นประชาธิปไตยก็จะพูดคุยกันตลอด ซึ่งโชคดีที่คุยกันรู้เรื่องถึงแม้จะมีความเห็นที่แตกต่างกัน ในส่วนของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และห้างเกษรพลาซ่า ซึ่งเป็นของญาติพี่น้องก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่ทางโรงแรมได้มีการชี้แจงไปแล้วว่าไม่มีแกนนำ กปปส. เข้าพัก ทั้งนี้ ด้วยความที่เป็นผู้ให้บริการแม้แต่คนเสื้อแดงเราก็ถือว่าเป็นลูกค้า ไม่มีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น สำหรับบัญชีของนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ สามีที่ถูกอายัดนั้น ก็ได้ทำใจไว้แล้วว่าจะต้องโดน และตนก็แยกแยะได้ระหว่างเรื่องของครอบครัวหรือการเมือง


 ติดตามข่าว ท่อน้ำเลี้ยง กปปส แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

  ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

  ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตาม ข่าวทยา ทีปสุวรรณ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ทยา ทีปสุวรรณ รับ เช็กบิลท่อน้ำเลี้ยง กระทบธุรกิจตระกูลศรีวิกรณ์ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:36:39 45,480 อ่าน แสดงความคิดเห็น