ทยา ทีปสุวรรณ ประกาศเว้นวรรคการเมือง หลังครอบครัวถูกคุกคาม


ทยา ทีปสุวรรณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan

          ทยา ทีปสุวรรณ ประกาศเว้นวรรคทางการเมืองหลังคนรอบข้างถูกคุกคาม จนเกรงว่าเด็กนักเรียนที่ศึกษาอยู่ในโรงเรียนศรีวิกรม์ ซึ่งตนเองบริหารงานอยู่อาจได้รับอันตรายไปด้วย

          เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันนี้ (7 มีนาคม 2557) นางทยา ทีปสุวรรณ อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ หนึ่งในแกนนำ กปปส. และในฐานะผู้บริหารโรงเรียนศรีวิกรม์ ได้ประกาศเว้นวรรคทางการเมือง โดยโพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan ระบุเนื้อหาดังนี้...

ทยา ทีปสุวรรณ

          " "เว้นวรรคทางการเมือง"

          จากเหตุการณ์รุนแรงต่าง ๆ ด้วยอาวุธสงครามที่บ้านเขาใหญ่ของคุณแม่ ที่บ้านพัก และการคุกคามโรงเรียนศรีวิกรม์ตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลจากการกระทำของดิฉัน ดิฉันเสียใจต่อผู้ได้รับความเดือดร้อนทั้งหมด และมีความกังวลใจต่อความปลอดภัยของบุคคลรอบข้างเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้ใช้เวลาทบทวนทุกอย่างแล้ว จึงขอตัดสินใจที่จะแสดงความรับผิดชอบด้วยการเว้นวรรคความเคลื่อนไหวทางการเมือง โดยหวังว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะเป็นการปกป้องคุณแม่และบุคคลรอบข้างโดยเฉพาะเด็กนักเรียนจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้"ติดตามข่าว ทยา ทีปสุวรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


ทยา ทีปสุวรรณ ประกาศเว้นวรรคการเมือง หลังครอบครัวถูกคุกคาม โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2557 เวลา 09:17:56 54,850 อ่าน แสดงความคิดเห็น