
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
หญิงจีนแค้นถูกแฟนเก่าข่มขืน ทำร้าย และขู่ปูดรูปโป๊ จึงวางยาตัดจู๋แฟนเก่าทิ้งชักโครก ก่อนใช้ค้อนทุบดับ
เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2557 เว็บไซต์เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษ เปิดเผยคดีสะเทือนขวัญ หญิงจีนโมโหถูกแฟนเก่าข่มขืน จึงวางยาตัดอวัยวะเพศแฟนเก่าด้วยกรรไกร ก่อนนำดุ้นไปทิ้งในชักโครก แล้วใช้ค้อนทุบร่างแฟนเก่าจนเสียชีวิต
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ฮ่องกงตั้งแต่ปี 2012 แต่อยู่ระหว่างการไต่สวนในชั้นศาลอยู่ขณะนี้ นางเหยิง กี่ ชาวจีนซึ่งอาศัยอยู่ในฮ่องกงกับลูกสาววัย 4 ขวบ ได้ก่อเหตุฆ่านาย โจว ฮุย แฟนเก่าวัย 32 ปี ซึ่งได้มาหาเธอที่บ้าน ก่อนจะเอ่ยปากขอเงินไปซื้อรถ โดยขู่ว่าถ้าเธอไม่ให้จะนำภาพโป๊เธอไปแบล็กเมล์ จากนั้นเขาก็ตบตีลูกสาววัย 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของเขาเองด้วย แล้วก็จับนางเหยิงแก้ผ้า ข่มขืนเธอ
หลังทุกอย่างจบลง นางเหยิงก็รู้สึกแค้นมาก จึงวางยานอนหลับในซุปให้เขากิน และเมื่อเขาหลับ นางเหยิงก็ใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศของเขาจนขาด แล้วโยนลงชักโครก จากนั้นนายโจวก็ได้ตื่นขึ้นมาเพราะความเจ็บปวด จึงเริ่มตบตีเธออีกครั้ง จังหวะนั้นเธอเหลือบไปเห็นค้อนวางอยู่พอดี จึงคว้ามาทุบใบหน้าของเขาและทุบร่างซ้ำ ๆ จนเขาเสียชีวิต
หลังนายโจวเสียชีวิตแล้ว นางเหยิงก็นำผ้าปูที่นอนมาห่อศพของเขาไว้ และใช้เสื่อปกปิด จากนั้นก็นำลูกสาวไปยังสถานสงเคราะห์ แล้วเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมสารภาพในสิ่งที่เธอได้ทำลงไป พร้อมอ้างว่า เธอไม่ผิดที่ทำเช่นนี้ เพราะถูกนายโจวทำร้ายและมันกระตุ้นให้เธอต้องทำในสิ่งที่รุนแรงเช่นนี้
อย่างไรก็ดี คดีนี้ยังคงอยู่ระหว่างการไต่สวนกันต่อไป โดยน่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 11 วัน






