กวป. รุมยำพระสงฆ์ สภาพทุลักทุเล หลังเดินผ่านแล้วถูกต่อว่า


เสื้อแดงรุมยำพระ

เสื้อแดงรุมยำพระ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ TNEWS Tnews สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          กลุ่ม กวป. รุมยำพระสงฆ์จนอ่วม หลังเดินผ่านแล้วต่อว่าผู้ชุมนุม เนื่องจากขวางถนน ก่อนถูกปล่อยตัวออกไปในสภาพที่ทุลักทุเล ล่าสุดพระเข้าแจ้งความแล้ว ส่วนเหตุต่อว่ามาจากถนนถูกปิด
 
          วันนี้ (24 มีนาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่กลุ่ม กวป. ได้นำมวลชนบุกไล่ กปปส.นนทบุรี หน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ก็มีพระสงฆ์รูปหนึ่งเดินผ่านกลุ่มผู้ชุมนุม กวป. พร้อมกับพูดต่อว่าผู้ชุมนุม ส่งผลให้ผู้ชุมนุมเกิดความไม่พอใจ รุมทำร้ายพระสงฆ์รูปดังกล่าวจนอ่วม ขณะเดียวกันก็มีเสียงตะโกนบอกให้หยุด แต่เหมือนว่าจะไม่เป็นผล
 
          นอกจากนี้ กลุ่มผู้ชุมนุมยังได้พยายามฉุดกระชากย่ามพระมาตรวจค้น พบมีเอกสารอยู่ข้างใน ก่อนที่ทางผู้ชุมนุมจะปล่อยให้พระสงฆ์รูปดังกล่าวออกจากพื้นที่่

          ล่าสุด พระรูปดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.นนทบุรี แล้ว ทราบชื่อคือ พระปราชญ์ ปริชาโน พระวัดรังสีชัชวาล จ.กาฬสินธุ์ โดยพระปราชญ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่กลับมาจากเยี่ยมลูกชายซึ่งอยู่ในสถานสงเคราะห์เด็กพิการบ้านปากเกร็ด แต่บุตรชายได้เสียชีวิตลง จึงได้ขึ้นแท็กซี่เพื่อกลับบ้าน ทว่าถนนถูกปิดจากกลุ่มผู้ชุมนุม กวป. จึงได้ลงไปต่อว่า ก่อนถูกรุมทำร้ายในที่สุด
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
กวป. รุมยำพระสงฆ์ สภาพทุลักทุเล หลังเดินผ่านแล้วถูกต่อว่า อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2557 เวลา 08:25:29 76,824 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP