HILIGHT NEWS

อ้วกแตก! เคน แพ้ท้องแทน หน่อย บุษกร


เคน หน่อย

          จากที่ก่อนหน้านี้ดาราเดลี่ได้นำเสนอข่าวการตั้งครรภ์ของนางเอกสาว "หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพัน" ภรรยาคนสวยของพระเอกสุดฮอต "เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพัน"

          หลังจากที่ทั้งคู่ได้พยายามจะปิดเรื่องราวการตั้งครรภ์ของนางเอกสาว และตั้งใจจะบอกเรื่องทั้งหมดในวันฉลองมงคลสมรส ซึ่งจะจัดให้มีขึ้น ณ โรงแรมโอเรียลเต็ล ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ หากแต่ข่าวได้ถูกเปิดเผยผ่านสื่อออกมาเสียก่อนว่า นางเอกสาวได้ตั้งครรภ์ด้วยอายุครรภ์ 2 เดือนโดยประมาณ ซึ่งอาการของนางเอกสาวที่ได้รับรายงานจากแหล่งข่าวก็มีอาการรับประทานเก่ง ขึ้น

          นอกจากนี้ก็จะอ่อนเพลียบ้าง และต้องการจะนอนหลับพักผ่อนมากเป็นพิเศษ สังเกตได้อย่างชัดเจนว่า ในช่วงนี้คู่สามีภรรยา ตระกูลวงศ์พัวพัน ได้ออกมาประกาศการงดการรับงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นละครหรืองานโชว์ตัว หรือแม้แต่งานโฆษณาที่มีเม็ดเงินล่อตาล่อใจจำนวนไม่น้อย

          จะเหลือก็แต่งานพิธีกรในรายการ กว่าจะเป็นดาว ของค่ายอาร์ เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเธอเพิ่งจะรับหน้าที่หลังจากที่เข้าพิธีแต่งงานได้ไม่นาน ในส่วนของหนุ่มเคนเองก็ประกาศงดรับงานไปก่อนหน้านี้ เพราะต้องการจะเอาเวลาไปดูแลภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์

          นอกจากนี้ทั้งคู่ก็เตรียมจะบินไปฮันนีมูนที่ประเทศในแถบยุโรปด้วยกัน หลังจากจัดงานฉลองมงคลสมรสเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนอกจากอาการอ่อนเพลีย และรับประทานเก่งของภรรยาคนสวยที่กำลังเป็นอยู่แล้ว ตามรายงานของแหล่งข่าวคนใกล้ชิดก็ได้ให้ข้อมูลมาว่า

          หนุ่มเคนเองก็มีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา และอาการก็ค่อนข้างหนักพอสมควร ทำให้ไม่สามารถจะรับงานที่ติดต่อเข้ามาได้ นอกจากนี้แหล่งข่าวก็ยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า กรณีแบบนี้เคยเกิดขึ้นในฉากละครเรื่อง อุ้มรัก ที่หนุ่มเคนเคยแสดงเอาไว้กับ นางเอกสาวแอน ทองประสม มาแล้ว

          หากยังจำกันได้ ในเรื่องหนุ่มเคนต้องแสดงเป็นว่าที่คุณพ่อที่ต้องแพ้ท้องแทนภรรยา หากแต่ครั้งนั้นคือ การแสดง แต่คราวนี้คือ เป็นการแพ้ท้องแทนภรรยาจริงๆ ซึ่งอาการของสามีที่แพ้ท้องแทนภรรยาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ โดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ ก็ได้ให้เหตุผลว่า

          การแพ้ท้องแทนภรรยา อาจจะเป็นเพราะปริมาณโฮโมนของสามีในช่วงระหว่างที่ทั้ง อสุจิของฝ่ายชายและไข่ของฝ่ายหญิง ทำการปฏิสนธิกันนั้นมีมากกว่าฝ่ายหญิงหรือมากจนเกินไป ทำให้เมื่อการปฏิสนธิผ่านพ้นไปแล้วและเริ่มตั้งครรภ์ อาการแพ้ท้อง ที่ปกติมักจะเกิดขึ้นกับภรรยา แต่ในกรณีนี้ก็อาจจะเกิดขึ้นกับสามีได้ และอาการอาจจะหนักกว่าในช่วงที่ภรรยาเป็นอีกด้วย

          บางรายถึงขนาดที่เบื่อหน้าภรรยา หรือภรรยาเบื่อหน้าสามีไปเลยก็มี หากอาการหนักมากๆ อย่างในรายของนักร้องสาว นิโคล ปานพุ่ม ที่ในขณะตั้งครรภ์เธอก็มีอาการแพ้ท้องอย่างรุนแรง ถึงขนาดที่เมื่อไหร่ที่ได้เจอหน้าสามี (แมว – จีระศักดิ์ ปานพุ่ม) ก็จะเหม็นและมีอาการอยากอาเจียนเช่นกัน

          ซึ่งในรายของหนุ่มเคน ทางแหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่า เป็นถึงขนาดที่นักร้องสาวเป็นหรือไม่ แต่อาการแพ้ท้องก็จะมีหลายๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นอยากทานอาหารแปลกๆ หรือ อยากทานอาหารรสเปรี้ยว และอาเจียนโดยไม่มีสาเหตุ โดยเรื่องนี้ทางดาราเดลี่จะได้ติดตามความคืบหน้าของอาการแพ้ท้องแทนภรรยา ของพระเอกหนุ่มมานำเสนอต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
- หน่อย บุษกร ท้องแล้ว! 7 สัปดาห์
- เคน - หน่อย ประกาศเลื่อนฉลองวิวาห์ เป็น 3 กุมภาพันธ์
- ภาพหวาน "เคน-หน่อย" ควงคู่ "จดทะเบียนสมรส"
- "หน่อย" ร่ำไห้ตื้นตันใจ เข้ารับน้ำสังข์ พร้อม "เคน"
- "เคน - หน่อย" จะรับ น้ำสังข์ พระราชทาน วันนี้
- "เคน" รอฤกษ์พระราชทาน "หน่อย" ยิ้มพร้อมสละโสด
- แต่งปุ๊บปั๊ม "ลูก" ปั๊บ! "เคน" ขอมีทายาทคนเดียว
- "หน่อย - เคน" ลั่นวิวาห์ 12 มกราคมปีหน้า
- "เคน" ได้ฤกษ์แต่ง "หน่อย" ฝันอยากได้ลูกสาว
- "หน่อย" แย้มวิวาห์ไม่เกินต้นปีหน้า
- "หน่อย - เคน" อีก 3 เดือนแต่ง !?
- "เคน" ยิ่งดันยิ่งดื้อ! ยื้อแต่ง "หน่อย" เพราะข่าว
 - ภาพวอลเปเปอร์ "เคน-ธีรเดช" จากนิตยสาร GM
- วอลเปเปอร์ เคน ธีรเดช จาก in Magazine


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. นพดล ยัน ทักษิณ ไม่บวช - กลับไทยตามกำหนดเดิม
  2. เตือนภัยหญิงตั้งครรภ์ จิบกาแฟเสี่ยงแท้ง
  3. วสันต์ กันทะอู พระเอก มนุษย์เหล็กไหล ฮีโร่ ขวัญใจสาวๆ
  4. ศึกชิงนาง โจ๋เมืองคอน ใช้มีดดาบเสียบหลังเด็ก ม.3
  5. ข่าว แปลก ปลาทู ดอกกระโดน หวิดถูก ข่มขืน ขณะยิงกระต่าย
  6. สุทิน วรรณบวร นักข่าว กับคำถามที่ไม่ควรถาม!?
  7. ใช้เว็บไซต์ ต้มตุ๋นระดับโลก เชิด 5 พันล้าน
  8. ออย เต้นข่าว พ่อเล้า โต้เปล่าจัดหาเด็กส่ง เสี่ยอู๊ด
  9. ศึกชิงนาง โจ๋เมืองคอนใช้มีดดาบเสียบหลังเด็ก ม.3
  10. การบินไทย จี้แบนละคร สงครามนางฟ้า เหตุเว่อร์-ผิดศีลธรรม

เรื่องน่าสนใจ