HILIGHT NEWS

รูปภาพ เคน-ธีรเดช จูงมือ หน่อย-บุษกร ฉลองวิวาห์

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

เคน-หน่อย

          เคน-ธีรเดช และ หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพัน ได้เปิดแถลงข่าวการฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ซึ่งมีขึ้นในเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.พ.ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ ภายหลังจากที่เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และจดทะเบียนสมรสแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้กล่าวถึงงานในวันนี้ด้วยความตื่นเต้นว่า งานในวันนี้เป็นเหมือนกับเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ และญาติๆ มาร่วมฉลองกัน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้ผ่านกระบวนการเรียบร้อยมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน การจดทะเบียนสมรส และตอนนี้ก็ได้อยู่ในบ้านเดียวกัน ที่สำคัญฝ่ายหญิงก็ตั้งครรภ์เป็นเวลา 10 สัปดาห์แล้ว

          หน่อย-บุษกร กล่าวว่า ตนแพ้ท้องค่อนข้างหนัก จะเป็นการแพ้กลิ่นต่างๆ วิงเวียนศีรษะ แต่ก็เป็นโชคดีที่พอรู้ว่าตั้งครรภ์ ก็เสร็จจากการถ่ายละครแล้วทั้งคู่ ทั้งนี้ หากพ้นช่วงเริ่มต้นไปแล้ว เคนจะเริ่มรับงานต่อ ขณะที่ตนคงจะดูแลตัวเองไปเรื่อยๆ ซึ่งทั้งพ่อและแม่ก็ช่วยกันศึกษาตำราการเลี้ยงลูกต่างๆ รวมทั้งปรึกษาแพทย์ในกรณีที่อยากจะได้ความรู้เพิ่มเติมด้วย โดยวางแผนไว้ว่าจะขอมีลูกคนเดียวก่อน

          "งานในวันนี้ที่จัดขึ้นเพราะอยากจะให้ทุกคนมีความสุข และการที่พวกเราได้เข้าไปอยู่ด้วยกันที่บ้านก็เหมือนกับ ทำให้เราได้ใกล้กันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ยิ่งกำลังจะมีลูกยิ่งเหมือนกับเรามีจุดหมายร่วมกัน ทำให้มองเห็นอนาคตได้ชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ มาเป็นคำมั่นสัญญาเหมือนตอนที่เป็นแฟนกัน" เคน-ธีรเดชและหน่อย-บุษกร กล่าว

งานแต่งเคน-หน่อย

          เคน-ธีรเดช กล่าวอีกด้วยว่า รู้สึกขอบคุณหลายๆ กำลัง ที่ช่วยกันเชียร์และคอยให้ความสนใจ หวังดีกับคู่ของตน จากนี้ไปก็จะพยายามดูแลให้ภรรยามีความสุขที่สุด

          "อยากให้รู้ว่าสิ่งที่ทำอาจจะถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง แต่ทั้งหมดก็เกิดจากการที่เราอยากจะให้คุณหน่อยเขามี ความสุขมากๆ อยากจะให้เขามีความสุขจริงๆ" เคน-ธีรเดช กล่าว

          ด้านหน่อย-บุษกร ยังกล่าวในตอนท้ายของการแถลงข่าวว่า "การแต่งงานในครั้งนี้สมหวังกับที่ตั้งใจรอคอยจริงๆ"

งานแต่งเคน-หน่อย

          สำหรับสินสอดทองหมั้นนั้น เคน-ธีรเดชและหน่อย-บุษกร กล่าวว่า ไม่ได้เน้นหนักในเรื่องนี้มากนัก มีเพียงแหวนเพชรที่ให้ไว้ตั้งแต่วันจดทะเบียน 2 กะรัต นอกจากนี้ ยังได้ปรึกษากับแพทย์แล้วทราบว่าภายหลังจากที่ตั้งครรภ์ครบ 3 เดือน จะสามารถเดินทางไกลได้ จึงวางแผนที่จะไปฮันนีมูนกันในทวีปยุโรป อาจจะไปตามประเทศต่างๆ คราวละนานๆ


 

  ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 1


   ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 2

 


   ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 2ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก
INN

 

 

 

เรื่องอื่นๆ
  1. แพ้เกมเพลย์สเตชั่น โจ๋ผูกคอ พ่อเผยติดงอมแงม
  2. กินดิน... ประทังชีวิต!?!
  3. แม่หัวลำโพง
  4. ภาพหลุด! จางป๋อจือ สาวสวยสุดฮอต
  5. จ๋า เคลิ้มหลง หลุยส์
  6. ผู้กองอ๋อ จำเลยหัวใจ ของ แอฟ ทักษอร
  7. ได๋ เซ็งภาพ เมรีขี้เมา เผยบริสุทธิ์ใจลง hi5 กลายเป็นเรื่อง
  8. ผักน้ำแข็ง
  9. กินผลไม้ให้ถูกวิธี
  10. มนุษย์ตู้ปลา!!

เรื่องน่าสนใจ