แอพแรกที่คุณเลือก

รูปภาพ เคน-ธีรเดช จูงมือ หน่อย-บุษกร ฉลองวิวาห์

เคน-หน่อย

          เคน-ธีรเดช และ หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพัน ได้เปิดแถลงข่าวการฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ซึ่งมีขึ้นในเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.พ.ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ ภายหลังจากที่เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และจดทะเบียนสมรสแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้กล่าวถึงงานในวันนี้ด้วยความตื่นเต้นว่า งานในวันนี้เป็นเหมือนกับเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ และญาติๆ มาร่วมฉลองกัน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้ผ่านกระบวนการเรียบร้อยมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน การจดทะเบียนสมรส และตอนนี้ก็ได้อยู่ในบ้านเดียวกัน ที่สำคัญฝ่ายหญิงก็ตั้งครรภ์เป็นเวลา 10 สัปดาห์แล้ว

          หน่อย-บุษกร กล่าวว่า ตนแพ้ท้องค่อนข้างหนัก จะเป็นการแพ้กลิ่นต่างๆ วิงเวียนศีรษะ แต่ก็เป็นโชคดีที่พอรู้ว่าตั้งครรภ์ ก็เสร็จจากการถ่ายละครแล้วทั้งคู่ ทั้งนี้ หากพ้นช่วงเริ่มต้นไปแล้ว เคนจะเริ่มรับงานต่อ ขณะที่ตนคงจะดูแลตัวเองไปเรื่อยๆ ซึ่งทั้งพ่อและแม่ก็ช่วยกันศึกษาตำราการเลี้ยงลูกต่างๆ รวมทั้งปรึกษาแพทย์ในกรณีที่อยากจะได้ความรู้เพิ่มเติมด้วย โดยวางแผนไว้ว่าจะขอมีลูกคนเดียวก่อน

          "งานในวันนี้ที่จัดขึ้นเพราะอยากจะให้ทุกคนมีความสุข และการที่พวกเราได้เข้าไปอยู่ด้วยกันที่บ้านก็เหมือนกับ ทำให้เราได้ใกล้กันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ยิ่งกำลังจะมีลูกยิ่งเหมือนกับเรามีจุดหมายร่วมกัน ทำให้มองเห็นอนาคตได้ชัดเจนมากขึ้น โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ มาเป็นคำมั่นสัญญาเหมือนตอนที่เป็นแฟนกัน" เคน-ธีรเดชและหน่อย-บุษกร กล่าว

งานแต่งเคน-หน่อย

          เคน-ธีรเดช กล่าวอีกด้วยว่า รู้สึกขอบคุณหลายๆ กำลัง ที่ช่วยกันเชียร์และคอยให้ความสนใจ หวังดีกับคู่ของตน จากนี้ไปก็จะพยายามดูแลให้ภรรยามีความสุขที่สุด

          "อยากให้รู้ว่าสิ่งที่ทำอาจจะถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง แต่ทั้งหมดก็เกิดจากการที่เราอยากจะให้คุณหน่อยเขามี ความสุขมากๆ อยากจะให้เขามีความสุขจริงๆ" เคน-ธีรเดช กล่าว

          ด้านหน่อย-บุษกร ยังกล่าวในตอนท้ายของการแถลงข่าวว่า "การแต่งงานในครั้งนี้สมหวังกับที่ตั้งใจรอคอยจริงๆ"

งานแต่งเคน-หน่อย

          สำหรับสินสอดทองหมั้นนั้น เคน-ธีรเดชและหน่อย-บุษกร กล่าวว่า ไม่ได้เน้นหนักในเรื่องนี้มากนัก มีเพียงแหวนเพชรที่ให้ไว้ตั้งแต่วันจดทะเบียน 2 กะรัต นอกจากนี้ ยังได้ปรึกษากับแพทย์แล้วทราบว่าภายหลังจากที่ตั้งครรภ์ครบ 3 เดือน จะสามารถเดินทางไกลได้ จึงวางแผนที่จะไปฮันนีมูนกันในทวีปยุโรป อาจจะไปตามประเทศต่างๆ คราวละนานๆ


 

  ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 1


   ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 2

 


   ดารา กับ ชุดราตรี ชุดแซก จากงาน แต่งงาน หน่อย-เคน ธีรเดช ชุดที่ 2ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก
INN

 

 

 

รูปภาพ เคน-ธีรเดช จูงมือ หน่อย-บุษกร ฉลองวิวาห์ โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 104,751 อ่าน แสดงความคิดเห็น