กระบะแดงกลับรถชิล ๆ ตีวงเลี้ยวกว้าง ประสานงาดังลั่น พีคจัดคนขับหนีลงร่องน้ำ บอกไม่ขับ ๆ

          กระบะแดงกลับรถแบบชิล ๆ ตีวงเลี้ยวกว้าง ๆ คิดว่าไม่มีใคร เจอกระบะขาวมาอีกฝั่งพุ่งชนเข้าอย่างจัง ตีวงกว้างแบบนี้ใครจะไปหลบทัน พีคกว่านั้น คนขับวิ่งหนีตำรวจไปหลบในร่องน้ำ บอก ผมไม่ได้ขับ แต่ในรถมีคนเดียว


          วันที่ 17 ธันวาคม 2566 รายการเรื่องเล่าเสาร์ - อาทิตย์ รายงานว่า เมื่อเวลา 01.30 น. เกิดเหตุรถชนกันหลายคันบริเวณถนนสายปลวกแดง - ป่ายางเนินกระบก ในพื้นที่ ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ สภ.ปลวกแดง จึงเข้าไปตรวจสอบ พบรถจำนวน 3 คัน แบ่งเป็น รถกระบะ 2 คัน และรถยนต์ 1 คัน


          สภาพของรถกระบะสีแดงพังเสียหายยับเยินกลายเป็นซากรถ ส่วนกระบะสีขาวพุ่งเข้าร้านค้าริมทาง ข้างหน้าอัดกับเสาไฟฟ้า รถยนต์สีขาวมีรอยชนตรงท้าย เสียหายเพียงเล็กน้อย


          ทั้งนี้ ช่วงที่ตำรวจลงพื้นที่ คนขับกระบะสีแดงได้ออกอุบายขอไปปัสสาวะ แล้วก็วิ่งหนีหายไป หลบซ่อนตัวในร่องระบายน้ำริมถนน แต่กู้ภัยก็วิ่งตามจับตัวมาได้ทัน เจ้าตัวอ้างว่า ตัวเองไม่ได้ขับ คนขับหนีไปแล้ว ทุกคนต่างงงในคำกล่าวอ้างนี้ เพราะรถคันดังกล่าวมีชายคนนี้ขับมาเพียงคนเดียว

          นายวัชพล คนขับกระบะขาว กล่าวว่า ตนขับรถมาจากร้านสะดวกซื้อ กำลังไปหาแฟน พอรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะแดงก็ตีวงเลี้ยวมาขวางถนน ตนพยายามเบรกแล้วแต่ตีวงมากว้างแบบนี้ เบรกไม่อยู่ รถจึงชนกัน ทั้งที่เบรกมาแต่ไกล


          เบื้องต้น ตำรวจคุมตัวคนขับรถกระบะแดงไปสอบสวน พร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ส่วนภาพวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ เห็นว่า รถกระบะแดงกำลังขับมาแล้วจอดอยู่กลางถนน จังหวะนั้นกระบะแดงได้เลี้ยวกลับรถจนชนกับกระบะขาว เสียงดังโครมสนั่น และกระบะแดงก็ไถลไปชนรถยนต์สีขาวที่จอดอยู่ริมทาง

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการเรื่องเล่าเสาร์ - อาทิตย์

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระบะแดงกลับรถชิล ๆ ตีวงเลี้ยวกว้าง ประสานงาดังลั่น พีคจัดคนขับหนีลงร่องน้ำ บอกไม่ขับ ๆ โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2566 เวลา 18:58:15 32,973 อ่าน
TOP
x close