HILIGHT NEWS

ตลกปลาทูร้องทุกข์ โดนโกงรถในบ่อน

ปลาทู ดอกกระโดน


ตลกปลาทูร้องทุกข์ โดนโกงรถในบ่อน (ไทยรัฐ)

        เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มีนาคม ที่ห้องร้องทุกข์กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ นายรัตนา สีเขียว อายุ 32 ปี ตลกสาวประเภทสอง ฉายา "ตลกเซ็กซี่น่าดู ปลาทู ดอกกระโดน" เข้าขอความช่วยเหลือให้เป็นสื่อกลางติดตามรถที่จำนำไว้กลับคืนมา

        โดย ปลาทู ดอกกระโดน เผยรายละเอียดว่า เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2551 ได้หลงผิดเข้าไปเล่นพนันในบ่อนบาคาร่าแห่งหนึ่ง เกิดติดพันจนสูญเงินไปประมาณ 1 ล้านกว่าบาท ซึ่งเป็นเงินที่สะสมมาจากการโชว์ตัวและทอล์กโชว์ที่ฮ่องกง ด้วยความที่อยากได้เงินคืน จึงเอารถโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ชท 1209 กรุงเทพมหานคร ไปจำนำกับคนที่เดินอยู่ในบ่อน ชื่อ "ออฟ" เป็นเงิน 1.5 แสนบาท เพื่อเอาไปเล่นต่อ แต่ก็หมดอีก ส่วนรถยนต์ กำหนดไถ่คืนวันที่ 13 มีนาคม เมื่อถึงเวลานัดหมาย ได้นำเงินไปไถ่คืนตามนัด แต่คนที่รับจำนำบอกว่าส่งขายประเทศเพื่อนบ้านไปแล้ว รู้สึกตกใจและเสียดายมาก อยากได้รถกลับคืนมา เพราะรถราคา 1 ล้านกว่าบาท เพิ่งผ่อนไปได้แค่ 4 แสนกว่าบาทเท่านั้น

        ตลกสาวประเภท 2 กล่าวต่อว่า ตนไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร มีแต่สร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้คนอื่น แต่ตอนนี้หลังเวทีมีแต่ความทุกข์ เมื่อไม่มีรถใช้ก็ต้องปั่นรถจักรยานจากที่พักย่านรามคำแหง ไปเล่นตลกที่พระราม 9 คาเฟ่ทุกวัน รู้สึกอายคนมาก เพราะต้องมาพลาดท่ากับการพนัน แม้มีคนหมั่นไส้ก็ก้มหน้ายอมรับ รวมทั้งขอโทษแฟนคลับทั้งประเทศด้วย

        ส่วนเรื่องติดตามรถคืนนั้น ครั้งแรกคิดจะไปขอความช่วยเหลือจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี แต่เกรงใจ เพราะท่านกำลังเหนื่อยอยู่กับปัญหาบ้านเมือง เลยเปลี่ยนใจจะไปขอความช่วยเหลือจาก พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ รอง ผบ.ตร.แทน ในวันที่ 17 มีนาคม เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากนั้นจะให้แม่พาไปที่วัดโสธร จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อสาบานว่าชาตินี้จะไม่ข้องแวะกับการพนันอีก

        สำหรับตลกสาวประเภท 2 ปลาทู ดอกกระโดน ซึ่งไปผ่าตัดเสริมหน้าอกให้อึ๋มถึง 38 นิ้ว เคยเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งมาครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อถูกเด็กวัยรุ่น 3 คน ก่อเหตุชิงทรัพย์และพยายามจะข่มขืน ขณะจอดรถลงมานั่งยองๆ ปัสสาวะข้างทาง บริเวณชุมชนริมคลองลาดพร้าว ถนนประชาอุทิศตัดใหม่ (เลียบรั้ว รฟม.) แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. เมื่อตี 4 กว่าของวันที่ 21 มกราคม 2551 แต่มีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ และจับกุมคนร้ายเอาไว้ได้ โดยคดีนี้ ปลาทู ดอกกระโดน จะขึ้นศาลเด็กและเยาวชนอีก ในวันที่ 3 เมษายนนี้ ซึ่งก่อนหน้าได้ยอมความไม่เอาเรื่องเด็กวัยรุ่นไปแล้ว 2 คน เพราะสงสารพ่อแม่เด็กที่มายกมือไหว้
 
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ลากคอทันควัน ไอ้หื่นฆ่านักศึกษา ย่องจะข่มขืน
  2. คดีสะท้านโลก เฒ่าออสเตรียขึ้นศาล สารภาพข่มขืนลูก
  3. วิน ไรวินทร์ จิรพลเศรษฐ์ หนุ่มรู้ใจของสาว ชัญญ่า
  4. ล่าไอ้หื่นบุกขยี้สาวปวช. ทุบหัวดับสยอง น้องสาวโคม่า
  5. วูซู ชลบุรี คว้าทองแรก กีฬาเยาวชน
  6. เสื้อแดง ปิดล้อมสนามบินพิษณุโลก ขับไล่ กษิต
  7. รูปภาพ wallpaper ปีใหม่ สุมนรัตน์ จาก นิตยสาร เปรียว
  8. ตามดูประวัติและผลงาน รงค์ วงษ์สวรรค์
  9. โลกสวยงามขึ้น เมื่อเดินช้าลง
  10. รูปภาพ wallpaper แนท เอวิตา จาก แพรว

เรื่องน่าสนใจ