HILIGHT NEWS

รวบ 3 นักเรียนสาว แอบขายตัวช่วงวันหยุด หาค่าเทอมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนสาว 3 คนและเพื่อนกะเทย ดอดเข้ากรุงวันเสาร์-อาทิตย์ นัดแนะขายบริการลูกค้าผ่านทางเน็ต เพื่อหาค่าเทอม

          เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.สด.) แถลงข่าวร่วมกันจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 17-19 ปี ค้าบริการทางเพศผ่านเว็บไซต์จำนวน 6 ราย โดยจับได้ที่ห้องเช่าเพอร์เฟ็ค รีสอร์ท ย่านลาดพร้าว กทม.

          สำหรับการติดตามจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา นางแอ๋ม (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้านใน อ.เมือง จ.นครราชสีมา เข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ว่า น.ส. แอน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ลูกสาวหายตัวไปนับเดือน เกรงว่าจะถูกล่อลวง เนื่องจากได้ทราบข้อมูลจากเพื่อนของลูก ๆ อีกทั้งยังพบประกาศขายบริการทางเพศในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง หลังรับทราบข้อมูลจึงจัดชุดเข้าสืบสวนหาเบาะแส จนกระทั่งทราบว่ากลุ่มเด็กนักเรียนสาวได้รวมตัวมาเปิดห้องพักอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าว จึงเดินทางไปเชิญตัวมาสอบสวนทั้งหมด

          จากการสอบสวนทั้งหมดได้ให้การรับสารภาพว่า ที่ขึ้นมายังกรุงเทพฯ เพื่อต้องการหาเงินเป็นทุนการศึกษา เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว ส่วนเพื่อนผู้ชายทั้งหมดที่ถูกจับกุมเป็นกะเทยทำหน้าที่ช่วยโพสต์ลงเว็บไซต์ขายบริการทางเพศแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ โดยจะพากันขึ้นมาในช่วงวันหยุดคือวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และจะกลับไปเรียนหนังสือต่อ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ทราบเรื่องจะผลัดกันขึ้นมาขายบริการดังกล่าว ซึ่งการขายบริการแต่ละครั้งจะอยู่ที่ ราคา 1,500 บาท โดยไม่มีหักค่าใช้จ่ายกับใคร

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ฝากเตือนไปยังทุกคนด้วยว่า สำหรับกรณีนี้อยากฝากให้เป็นบทเรียนและขอให้เป็นกรณีตัวอย่างเพื่อฝากให้ผู้ปกครองช่วยดูแลบุตรหลานให้ดี และอยากให้ทางโรงเรียนช่วยสอดส่องดูแลนักเรียนว่าคนไหนยากจน หรือต้องการความช่วยเหลือให้เข้าไปช่วยเหลือตามสมควร ไม่ควรปล่อยให้เด็กต้องโดดเดี่ยว ส่วนเด็กทั้งหมดยังไม่ได้ขายบริการ จึงได้เรียกตัวมาทำประวัติตักเตือนและให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องอื่นๆ
  1. ดุสิตโพลเผยคนมอง เดือนม.ค. 55 ถึงเวลาปรับ ครม.
  2. 18 ปีที่รอคอย! WTO รับรอง รัสเซีย เป็นสมาชิก
  3. สยิว! หนุ่ม-สาวนุ่งชุดว่ายน้ำท้าลมหนาว สร้างสถิติใหม่
  4. ยอดผู้เสียชีวิตจากวาชิ เพิ่มเป็น 1,249 คน
  5. มาริโอ้ แย้ม ปีใหม่ ควง กุ๊บกิ๊บ ไป LA
  6. ซีเอ็นเอ็น ยกย่อง โรบิน ลิม หมอตำแยมะกัน ฮีโร่แห่งปี
  7. ทักษิณ ถึงเนปาล เจ้าหน้าที่บอกแค่แสวงบุญ
  8. สุรพงษ์ ท้า ปชป. ยื่นถอนคืนพาสปอร์ต ทักษิณ
  9. มือมืดวางวัตถุต้องสงสัยสถานีรถไฟบางเขน
  10. คนขับรถยิงปลัดดับ เครียดช่วยน้ำท่วมไม่ได้กลับบ้าน

เรื่องน่าสนใจ