HILIGHT NEWS

มือยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม ขอทำใจก่อนมอบตัว เผย ปมทางผ่านที่ดิน


ยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม
 
ยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม

ยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม

ยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม

ยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

            ตำรวจพังงา ออกหมายจับอดีตตำรวจ มือปืนยิงพ่อนักร้อง ไอซ์ อาร์สยาม เสียชีวิต พร้อมเพื่อนบ้านรวม 3 รายแล้ว พบสาเหตุเกิดจากความขัดแย้งเรื่องใช้เส้นทางผ่านที่ดินของผู้ตาย

            สืบเนื่องจาก นายสมศักดิ์ วงษ์ศรี อายุ 48 ปี ก่อเหตุสะเทือนขวัญ ใช้อาวุธปืนแบบกล็อก 9 มิลลิเมตร กระหน่ำยิง นายสมบูรณ์ กิ้มติ๋น อายุ 69 ปี พ่อของ น.ส.ตรีชฎา กิ้มติ๋น หรือนักร้องชื่อดัง ไอซ์ อาร์สยาม เจ้าของเพลงบ่าวริมแดง พร้อมเพื่อนบ้านอีก 2 คนคือ นายประจวบ ชูจิต อายุ 42 ปี และนายสราวุธ บุญกลิ่น อายุ 31 ปี เสียชีวิตภายในสวนยางพารา บ้านดอกแดง ตำบลบางไทร อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น

            ล่าสุด เมื่อวานนี้ (24 ธันวาคม) ไอซ์ อาร์สยาม พร้อมครอบครัว ได้เดินทางไปรับศพนายสมบูรณ์ที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า ก่อนจะนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลเพื่อสวดอภิธรรมที่วัดศรีนิคม หรือวัดหัวสะพาน ตำบลบางไทร ตั้งแต่วันที่ 23-27 ธันวาคม เช่นเดียวกับญาติของนายสราวุธ และนายประจวบ เพื่อนบ้านที่ถูกยิง โดยมีบรรดาญาติ ๆ และเพื่อนบ้านจำนวนมากมาร่วมพิธี

            สำหรับความคืบหน้าทางคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดตะกั่วป่าเพื่อจับตัว นายสมศักดิ์ อดีตตำรวจกองปราบอาสา ที่เคยมีคดีถูกจับเนื่องจากใช้อาวุธปืนกระบอกเดิมก่อเหตุมาก่อนหน้านี้ โดยจะทำการปิดล้อมพื้นที่ที่คาดว่านายสมศักดิ์จะหนีไปกบดาน เพื่อป้องกันหลบหนี

            ทั้งนี้ พ.ต.อ.สมาน ชัยณรงค์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรพังงา เผยว่า ได้ติดต่อทางโทรศัพท์กับนายสมศักดิ์ โดยเจ้าตัวยอมรับความผิดที่ก่อขึ้น แต่ขอทำใจให้สงบก่อนเข้ามอบตัว ส่วนสาเหตุเนื่องจากการขัดแย้งเรื่องที่ดินบริเวณข้างเคียง และทางเข้าสวนยางพารา ซึ่งเดิมนายสมศักดิ์ใช้เส้นทางดังกล่าวอยู่ และไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน แต่จู่ ๆ กลับเดินทางผ่านไม่ได้ จนเป็นเหตุให้บันดาลโทสะและตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว

            ส่วนทางด้าน ไอซ์ อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า คุณพ่อไม่ได้โกรธเคืองกับมือปืนแต่อย่างใด เพราะเวลามีเรื่องอะไรนายสมศักดิ์ก็มักจะมาปรึกษา และช่วยเหลือกันมาตลอด ซึ่งตนไม่ทราบสาเหตุที่มายิงคุณพ่อ ต้องรอให้เจ้าตำรวจจับมือปืนให้ได้เสียก่อน ตอนนี้อยากฝากให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยด่วนคลิป รู้ตัวมือยิง 3 ศพรวมพ่อ ไอซ์ อาร์สยาม : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. นักวิจัยชี้ 24 ธ.ค. อาจสิ้นโลก ตามคำทำนายมายัน
  2. ไฟไหม้โตโยต้า คาดเสียหาย 50 ล้าน ไม่กระทบส่งมอบอะไหล่รถ
  3. รวบหนุ่มทำร้าย-ข่มขืนเมียเก่าจนเสียชีวิต
  4. พร้อมพงศ์ ยัน 10 ม.ค. เปิดตัว ผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.
  5. ตื่น! เว็บไซต์คณะนิติฯ มธ.โดนแฮก เชื่อฝีมือแฮกเกอร์กลุ่ม Anonymous
  6. รวบอดีต ผอ. โรงเรียนดังระยอง ค้ายาบ้า
  7. ยกเลิกเที่ยวบินทั้งหมดในเวลลิงตัน นิวซีแลนด์ เหตุหมอกหนา
  8. องอาจ เตรียมจับตา ทักษิณ หลังโฟนอินประชามติ 24.3 ล้านเสียง เรื่องหมู ๆ
  9. สุริยะใส เชื่อแก้รัฐธรรมนูญรัฐบาลทำเพื่อ ทักษิณ เตือนสังคมแตกแยก
  10. โอ๊ค โพสต์รูป ยิ่งลักษณ์ทำ ทักษิณใส่ ยัน 2 พี่น้องทำเพื่อชาติ

เรื่องน่าสนใจ