บุฟเฟ่ต์สะพรึง เจอกองทัพแมลงสาบที่หม้อ เปลี่ยนหม้อยิ่งช็อก มันอยู่ในน้ำจิ้ม

access_time5 ก.ค. 2565 เวลา 11:05:02
183 Views

          ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่คลิปประสบการณ์สุดสยองระหว่างทานบุฟเฟ่ต์ เจอกองทัพแมลงสาบ ที่หูจับหม้อ สุดช้ำขอเปลี่ยนหม้อแต่ยังไม่วายเจอที่น้ำจิ้ม  พร้อมระบุไว้ว่า "เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์ วันอาทิตย์ที่ 3/7/65 เวลา 12.57 นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสิร์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็ก ๆ ออกมาจากตัวหูจับหม้อ"    

        "จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู แต่พนักงานในร้านบ่ายเบี่ยง ด้วยการส่งให้เด็กนักเรียนมายกไปเก็บ พร้อมกับการกล่าวขอโทษแค่นั้น หลังจากทำการเปลี่ยนหม้อน้ำซุปใหม่ ก็ได้มีอีกเหตุการณ์เกิดขึ้นคือ เจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม"    

       "ครั้งนี้จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ก็ได้การตอบรับกลับมาคือ ผู้จัดการร้านให้เด็กนักเรียนมาดูอีกตามเคย จึงตะโกนไปดัง ๆ ว่า ให้ผู้จัดการร้านมานี่ ผู้จัดการร้านถึงจะเดินมา และพูดแค่ว่า คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ ผมรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"    

         "หลังจากเหตุการณ์นี้ ทางเราได้มีการติดต่อสอบถามเข้าไปยังเพจและทางอีเมล แต่ไม่ได้มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด จึงอยากให้เพื่อน ๆ ในเพจ ระวังเหตุการณ์แบบนี้กันด้วยครับ"    

        คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม พร้อมกับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายรายตั้งคำถามถึงความสะอาดของทางร้าน

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : บุฟเฟ่ต์สะพรึง เจอกองทัพแมลงสาบที่หม้อ เปลี่ยนหม้อยิ่งช็อก มันอยู่ในน้ำจิ้ม?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ