x close

10 ของขวัญปีใหม่จับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี !?

          ของขวัญปีใหม่จับสลาก งบ 500 บาท สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียหาของขวัญปีใหม่จับสลาก ลองไปดูไว้เป็นทางเลือกกันจ้า

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          ใกล้จะถึงวันปีใหม่เข้ามาทุกที เทศกาลจับสลากแลกของขวัญก็กำลังจะเริ่มขึ้น .. แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ไปจับสลาก วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีไอเดียมาฝากให้ได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกัน โดยเป็น ของขวัญปีใหม่จับสลาก งบ 500 บาท จะนำไปใช้จับสลากกับเพื่อนที่โรงเรียน ที่ทำงาน หรือจับกันเองในครอบครัวก็ได้ ไปจดลิสต์รายการไว้เลยดีกว่า

1. ภาชนะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          รักษ์โลกเข้าไว้แล้วโลกจะรักเรา เทรนด์นี้กำลังมาแรงและยังต่อเนื่องมาถึงปี 2020 เลยนะ ดังนั้นลองหาซื้อบรรจุภัณฑ์ หรือภาชนะที่ผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายได้ง่าย ไปจับสลากของขวัญ 2563 ไหมล่ะ

2. กระเป๋าผ้า

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          อีกหน่อยคนก็ต้องถือกระเป๋าผ้าไว้ช้อปปิ้งกันแล้ว กระเป๋าผ้าเลยจะเป็นไอเทมสุดฮอตในอีกไม่ช้าไม่นาน และตอนนี้ก็เป็นที่ต้องการมาก ๆ งั้นเราก็เลือกกระเป๋าผ้าน่ารัก ๆ ไปจับสลากของขวัญได้เลย

3. กระเป๋าจัดระเบียบ หรือกล่องเก็บของอเนกประสงค์

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี
ภาพจาก shopee
 
          ถ้าเป็นกระเป๋าก็มีให้เลือกทั้งแบบกระเป๋าแขวนในรถยนต์ หรือกระเป๋าจัดระเบียบสำหรับนักเดินทาง เหมาะสำหรับคนที่ข้าวของเยอะ แต่เก็บไม่ค่อยเป็นที่ จะใช้ทีก็หาไม่ค่อยเจอ แต่กระเป๋าแบบนี้จะช่วยเก็บของให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น จะหยิบจะใช้ก็ง่าย หรือจะเลือกแบบที่เป็นกล่องเก็บของหลาย ๆ ชั้น หลาย ๆ ใบก็ใช้สะดวกเหมือนกัน

4. เครื่องใช้ไฟฟ้า

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กยังคงเป็นของขวัญจับสลากที่ผู้รับได้ไปก็ดีใจ โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กราคาไม่เกิน 500 ก็มีทั้งไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม เครื่องรีดผมตรง หม้อหุงข้าวใบเล็ก กระทะไฟฟ้า เครื่องทำวาฟเฟิล กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และอื่น ๆ อีกหลายชนิด

5. ถาดอุ่นเครื่องดื่ม

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี
ภาพจาก lazada

          สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กกาน้ำร้อนหรือไมโครเวฟให้เปลืองไฟ เราก็สามารถอุ่นเครื่องดื่มร้อนให้พร้อมดื่มได้ง่าย ๆ ด้วยถาดอุ่นเครื่องดื่ม มีทั้งแบบเสียบปลั๊ก หรือใช้สาย USB ต่อกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กก็สามารถวางแก้วกาแฟอุ่นได้เลยง่าย ๆ ที่สำคัญราคาของชิ้นนี้ก็ไม่เกิน 500 บาทด้วยนะ

6. นาฬิกา

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          ของขวัญจับสลากราคาไม่เกิน 500 บาท ที่ยังเป็นที่นิยมกันก็คงไม่พ้นนาฬิกา โดยเราอาจจะซื้อนาฬิกาปลุกที่มีฟังก์ชันตลก ๆ อย่าง นาฬิกาปลุกที่ปลุกไปเคลื่อนที่ไป เดือดร้อนให้คนที่นอนอยู่ต้องลุกมาปิดมันไม่งั้นก็ดังไม่เลิก หรือถ้าไม่ใช่สายขี้หยอกก็ซื้อนาฬิกาสวย ๆ น่ารัก ๆ ให้แทนก็ได้

7. Gift Set ของใช้ในบ้าน

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          เงิน 500 บาท สามารถซื้อของใช้ได้หลายชิ้นเลยทีเดียว โดยอาจจะซื้อแปรงสีฟัน สบู่ แชมพู กระดาษทิชชู น้ำยาล้างจาน อุปกรณ์ทำความสะอาด หมอน ผ้าปูที่นอน จัดตะกร้าหรือใส่กล่องใหญ่ ๆ ห่อของขวัญไปเลยก็เก๋ไก๋และมีประโยชน์ใช้สอยได้จริง

8. ของแต่งบ้านเก๋ ๆ

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

            ชั้นวางของน่ารัก ๆ แบบวินเทจก็มี หรือแบบเกาหลีก็เยอะ หรือจะซื้อกล่องเก็บของอเนกประสงค์ที่เก็บของก็ได้ ตั้งเป็นเก้าอี้เก๋ ๆ ในบ้านก็นั่งสบาย ไม่ก็ลองเลือกแจกันแขวนผนังให้สายเขียวที่ชอบปลูกต้นไม้ก็ได้เหมือนกัน

9. อุปกรณ์ไอที

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ เมาส์ไร้สาย เมาส์ปากกา คีย์บอร์ดไร้สาย ลำโพงบลูทูธ เมมโมรี่การ์ด หูฟัง ที่ชาร์จไร้สาย ฯลฯ หลาย ๆ อย่างเป็นอุปกรณ์ที่มักจะพังอยู่บ่อย ๆ ถ้าใครจับได้ก็คงหยิบมาใช้งานเข้าสักวันล่ะน่า

10. เงินสด

ของขวัญจับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี

          ถ้านึกไม่ออกบวกกับไม่มีเวลาไปหาซื้อของขวัญ เงินสด 500 บาท ก็เป็นตัวเลือกที่น่าจะถูกใจผู้รับอยู่มาก จัดใส่ซองที่ดูดี ๆ พร้อมแนบคำอวยพรให้สักหน่อย เท่านี้ก็นำไปจับสลากปีใหม่ได้แล้ว

          นี่เป็นเพียงไอเดียคร่าว ๆ ที่จะมาแนะนำกัน หากใครมีที่เจ๋งกว่านี้ กระซิบบอกเพื่อน ๆ ชาวกระปุกดอทคอมบ้างนะจ๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ของขวัญปีใหม่จับสลาก งบ 500 บาทซื้ออะไรดี !? อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2562 เวลา 16:00:48 265,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP