ซวยเลย สาวส่งรูปเปิดเต้าให้แฟนหนุ่ม ดันส่งผิดให้ "เจ้านาย"สาวส่งรูปเปิดเต้าให้แฟนหนุ่ม ดันส่งผิดให้เจ้านาย

           อูย หงายเงิบหน้าชาจนไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกไว้ที่ไหน เมื่อสาวทำทะลึ่งส่งรูปเปิดเสื้อโชว์นมให้แฟนหนุ่ม แต่ดันกดพลาดไปส่งให้เจ้านาย แถมเจ้านายส่งข้อความตอบกลับมาด้วยสิ !!

           วันที่ 29 กันยายน 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยความเฟลสุดขายหน้าของสาวรายหนึ่ง ที่ใช้โปรแกรมสแน็ปแชทส่งรูปตัวเองเปิดเสื้อโชว์เต้าข้างหนึ่งเต็ม ๆ ตา ไปให้หนุ่มที่กำลังคบหากันอยู่ เรียกว่าหยอกเย้าด้วยความทะลึ่งลามกสุดฤทธิ์ พร้อมข้อความ "สิ่งที่คุณจะพลาดไปในสุดสัปดาห์นี้"

           แต่สิ่งที่สาวเจ้าทำพลาดหนัก คือเธอดันกดส่งรูปนี้ไปให้เจ้านายของเธอเสียนี่ และไม่นานก็ได้รับข้อความตอบกลับ ที่อ่านแล้วทำหน้าชาเหมือนเอาน้ำแข็งขั้วโลกมาสาด

สาวส่งรูปเปิดเต้าให้แฟนหนุ่ม ดันส่งผิดให้เจ้านาย

           "สวัสดี คุณคงไม่ได้ตั้งใจจะส่งนี่มาให้หรอกนะ ยังไงช่วยระวังให้มากหน่อย นี่เจ้านายนะ" แถมยังขีดเส้นใต้เน้น ๆ ตรงคำว่า "เจ้านาย" ด้วย ย้ำให้รู้ ว่านี่ไม่ใช่เพื่อนเล่นนะคะตัวเธอ

           แค่คุยไลน์ผิดกลุ่มก็อายจะแย่แล้ว แล้วถึงขั้นส่งรูปตัวเองโป๊ไปให้เจ้านายดูจะหน้าแตกยับเยินขนาดไหน เสียดายไม่รู้ว่าเจ้านายของสาวคนนี้เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ที่แน่ ๆ กลับไปออฟฟิศเมื่อไรแม่สาวรายนี้มองหน้าเจ้านายไม่ติดชัวร์ !! :P

ภาพจาก imgism.com

**หมายเหตุ แก้ไขข้อมูลล่าสุด
วันที่ 30 กันยายน 2558 เวลา 16.59 น.

ซวยเลย สาวส่งรูปเปิดเต้าให้แฟนหนุ่ม ดันส่งผิดให้ "เจ้านาย" โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2558 เวลา 10:38:11 195,830 อ่าน แสดงความคิดเห็น