x close

ดาว ขำมิน...จากชีวิตตลกธรรมดา ทั้งมึน ทั้งฮา จนตอนนี้ถอยรถเบนซ์แล้วดาว ขำมิน...จากชีวิตตลกธรรมดา ทั้งมึน ทั้งฮา จนตอนนี้ถอยรถเบนซ์แล้ว

             ดาว ขำมิน จากชีวิตคนธรรมดาหาเช้ากินค่ำ สู่เจ้าของรถเบนซ์มือสองในฝัน ที่ใครหลายคนเห็นแล้วต้องบอกว่า พี่เขาหาเงินเก่งจริง ๆ

             ในชั่วโมงนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "ดาว ขำมิน" ตลกหน้าตายชื่อดังที่สร้างเสียงฮามานักต่อนัก ผู้เป็นเงาเสียงหมู พงษ์เทพ ชนิดที่หาตัวจับยาก ซึ่งก่อนหน้านี้ ดาว ขำมิน ก็ประกอบอาชีพมาหลายอย่าง ทั้งเล่นดนตรี ค้าขาย นักมวย ชีวิตลำบาก อดทนสู้ฝ่าฟัน จนกระทั่งได้ดิบได้ดีอย่างทุกวันนี้

             และล่าสุด (14 ตุลาคม 2558) เฟซบุ๊ก รับซื้อรถมือสอง ได้มีการเผยภาพของ ดาว ขำมิน พร้อมภรรยา ที่ได้มาติดต่อขอซื้อรถเบนซ์มือสอง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ ดาว ขำมิน เคยบอกในรายการ ปริศนาสายฟ้าแลบ ว่า ตนเองจะหาเงินมาซื้อรถตามเต็นท์ จนคนคิดว่าดาวพูดเล่น แต่วันนี้เมื่อดาวมาซื้อรถเบนซ์จริง ๆ ก็พิสูจน์ชัดว่า ที่เห็นดาวขำ ๆ มึน ๆ นั้น จริง ๆ เขาเป็นคนมีความมุ่งมั่น พูดจริงทำจริงทีเดียว

             อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตบางคนแอบมาแซว ดาว ขำมิน ว่าตอนที่ซื้อขายรถคุยกันรู้เรื่องไหม ซึ่งเจ้าของเพจที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ก็ออกมาแซวว่า ดาวให้ภรรยาจัดการเรื่องซื้อขายรถ ส่วนตัวเขาก็พูดแค่ "ครับ ๆ" อย่างเดียว

             ต่อมา ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอม รายงานเพิ่มเติมว่า ไม่มีภาพ ดาว ขำมิน ไปซื้อรถเบนซ์ปรากฏอยู่ในเพจรับซื้อรถมือสองแล้ว จึงโทรศัพท์ไปสอบถามข้อเท็จจริง ซึ่งทางผู้ดูแลเต็นท์รถและเพจดังกล่าว เปิดเผยว่า  คุณดาว ขำมิน และแฟนสาว เข้ามาซื้อรถเบนซ์จากเต็นท์รถของตนจริง จึงขอถ่ายภาพและโพสต์รูปลงในเพจ แต่ขณะนี้ลบโพสต์ดังกล่าวแล้ว เนื่องจากตนเองไม่อยากเป็นข่าวใหญ่โต อีกทั้งหลังจากโพสต์ภาพคุณดาวไปก็ปรากฏว่ามีทั้งสื่อมวลชนและแฟนคลับของคุณดาวติดต่อเข้ามาหาตนเป็นจำนวนมาก จึงตัดสินใจลบภาพออกจากเพจ

ดาว ขำมิน...จากชีวิตตลกธรรมดา ทั้งมึน ทั้งฮา จนตอนนี้ถอยรถเบนซ์แล้ว

ดาว ขำมิน...จากชีวิตตลกธรรมดา ทั้งมึน ทั้งฮา จนตอนนี้ถอยรถเบนซ์แล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
เฟซบุ๊ก รับซื้อรถมือสอง, เฟซบุ๊ก ชมรมคนรักพี่ดาว ขำมิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาว ขำมิน...จากชีวิตตลกธรรมดา ทั้งมึน ทั้งฮา จนตอนนี้ถอยรถเบนซ์แล้ว อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2558 เวลา 14:03:00 217,567 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP