หญิงหัวหมอนอนขวางรถบนถนนหวังเรียกเงิน คนขับไม่สน-เรียกตำรวจจัดการหญิงหัวหมอนอนขวางรถบนถนนหวังเรียกเงิน คนขับไม่สน-เรียกตำรวจจัดการ

หญิงหัวหมอนอนขวางรถบนถนนหวังเรียกเงิน คนขับไม่สน-เรียกตำรวจจัดการ

                เผยคลิปมุกเก่า ๆ จากจีน หญิงล้มขวางรถกลางถนนหวังเรียกเงิน เจอคนขับรถโทรเรียกตำรวจ หายแสบไปอีกนาน

                เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์  เผยคลิปวิดีโอมุกเก่า ๆ ที่ไม่มีใครเชื่ออีกต่อไป เมื่อหญิงรายหนึ่งได้ลงทุนล้มนอนกลางถนน ขวางหน้ารถคันหนึ่ง ทำทีเป็นรถชนหวังจะเรียกเงินค่าเสียหาย แต่แล้วเจ้าของรถไม่เล่นด้วย โทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที แถมมีกล้องหน้ารถด้วย งานนี้มีเงิบแรง

                จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ขณะที่คนขับรถคันนี้กำลังขับรถไปตามถนนด้วยความเร็วปกติ ก็มีหญิงรายหนึ่งเดินมาจากข้างถนนแล้วล้มลงขวางรถ แต่ดูเหมือนในทีแรกจะล้มไกลตัวรถไปหน่อย เธอเลยลุกขึ้นมาแล้วล้มซ้ำอีกครั้งหน้ารถ หวังจัดฉากให้เนียน ๆ จะได้เรียกค่าเสียหาย ได้เงินมาง่าย ๆ เสียหน่อย

หญิงหัวหมอนอนขวางรถบนถนนหวังเรียกเงิน คนขับไม่สน-เรียกตำรวจจัดการ

                แต่ดูเหมือนมุกนี้จะเป็นมุกเก่า ๆ ที่ใครก็รู้ทันไปซะแล้ว เพราะนอกจากจะเจ้าของรถจะไม่ลงไปตำหนิพูดคุยกับเธอแม้แต่น้อยแล้ว คนที่ขับรถผ่านไปผ่านมายังไม่สนใจเธอเลยสักคนด้วย

                หลังจากเธอนอนขวางรถอยู่นานสองคน คนขับรถก็พยายามบีบแตรให้เธอลุกออกไปจากตรงนั้น แต่แล้วเธอก็ไม่ไปสักที เรื่องนี้เลยต้องถึงตำรวจเมื่อคนขับรถสาวได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจัดการ

                แน่นอนว่างานนี้หญิงหัวหมอผิดไปเต็ม ๆ เพราะมีคลิปหลักฐานบันทึกไว้จากกล้องหน้ารถ อวสานบทบาทคนเจ็บผู้น่าสงสารไปด้วยประการฉะนี้

world_id:566d222a4d265ac9688b4571

ภาพจาก Copy Channal


หญิงหัวหมอนอนขวางรถบนถนนหวังเรียกเงิน คนขับไม่สน-เรียกตำรวจจัดการ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 14:43:45 32,470 อ่าน แสดงความคิดเห็น