
ฮิลลารี คลินตัน พูดเล่นกับนักข่าวอย่างขำขันอารมณ์ดี รับปากจะพิสูจน์ความจริงเรื่อง UFO
เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559 สำนักข่าว CNN รายงานว่า นางฮิลลารี คลินตัน อดีตเลขานุการและรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ ซึ่งได้ลงสมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนต่อไป ได้พูดคุยกับนักข่าวอย่างขำขันว่า ถ้าหากได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี เธอสัญญาว่าจะพิสูจน์เรื่องราวของยูเอฟโอ
ฮิลลารี คลินตัน ได้เดินทางไปพบปะกับสื่อมวลชนที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ The Conway Daily Sun และตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นจริงจังอย่างเรื่องนโยบายด้านเศรษฐกิจและต่างประเทศ จนกระทั่งการพูดคุยเรื่องนี้จบลง นายเดย์มอนด์ สเตียร์ นักข่าวที่ The Conway Daily Sun ก็ได้เอ่ยปากถามนางฮิลลารี คลินตัน เกี่ยวกับยูเอฟโอ ปรากฏว่าเธอก็ได้ยิ้มอย่างอารมณ์ดีและพูดเล่น ๆ กับนักข่าวว่า เธอกำลังจะพิสูจน์หาความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและยูเอฟโอ
สำหรับเหตุผลที่นักข่าวสนใจถามเรื่องยูเอฟโอกับเธอ ก็เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2007 ฮิลลารี คลินตัน เคยให้สัมภาษณ์ว่า ประเด็นอันดับ 1 ที่ผู้คนเรียกร้องอยากให้บิล คลินตัน อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งเป็นสามีของเธอ ได้พิสูจน์และเปิดเผยก็คือเรื่อง "ยูเอฟโอ"
และต่อมาเมื่อปี 2014 บิล คลินตัน เอง ก็เคยให้สัมภาษณ์บนรายการโทรทัศน์ว่า เขาจะไม่ประหลาดใจเลยถ้าหากมีมนุษย์ต่างดาวมาเยือนโลก นับตั้งแต่มนุษย์ได้พบว่ามีดาวเคราะห์อีกมากมายในเอกภพที่อยู่ในเขตอาศัยได้ มีแนวโน้มจะมีสิ่งมีชีวิต แต่หากมนุษย์ต่างดาวมีจริง เขาหวังว่าการมาเยือนของมนุษย์ต่างดาวจะไม่เป็นเหมือนกับในหนังเรื่อง Independence Day หรอกนะ ส่วนเรื่อง Area 51 ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเนวาดา ที่หลายคนสงสัยว่าอาจเป็นฐานของมนุษย์ต่างดาว เขายืนยันว่า "ที่นั่นไม่มีมนุษย์ต่างดาวแต่อย่างใด" พร้อมให้คำมั่นว่าถ้าหากพบว่าเอเลี่ยนมีจริงเมื่อไร ก็จะประกาศให้โลกรู้
เช่นเดียวกัน เมื่อฮิลลารี คลินตัน ถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องการมาเยือนของมนุษย์ต่างดาว เธอก็ตอบอย่างไม่ได้ฟันธงไปทางไหนเลยว่า เธอเองคิดว่ามนุษย์ต่างดาวอาจจะมาเยือนโลกแล้วก็ได้ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้แน่ชัดหรอก





