แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน



แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

           แชร์สนั่น เตือนภัยถูกแอบถ่ายในห้องน้ำบนเกาะล้าน คาดฝีมือคนใน แถมป้าเจ้าของที่พักยังมีพิรุธ ไม่ยอมรับแต่แรกว่าเป็นเจ้าของ พูดจาวกวนไปมา แถมไม่ได้รับความช่วยเหลือเท่าที่ควร

           กลายมาเป็นเรื่องราวเตือนภัยที่มีผู้ให้ความสนใจมากในขณะนี้ เมื่อมีผู้ออกมาเปิดเผยเหตุถูกแอบถ่ายภายในห้องน้ำที่บ้านพักบนเกาะล้าน แถมหลังเกิดเหตุยังไม่สามารถตามจับคนร้ายได้ ไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้ดูแลห้อง แถมยังไม่สามารถตามตัวเจ้าของบ้านพักได้อีกด้วย ดังที่ คุณสมาชิกหมายเลข 1356848 ได้นำเรื่องราวมาบอกเล่าเป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ที่กำลังคิดจะเดินทางไปเยือนเกาะล้าน ในกระทู้ "เตือนภัย ! เมื่อเราโดนแอบถ่ายที่เกาะล้าน" เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2559

           โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า เจ้าของกระทู้และเพื่อนผู้หญิงรวม 6 คน ได้ไปพักแรมที่บ้านพักบนเกาะล้านเมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา ได้ห้องบริเวณชั้น 2 เป็นห้องที่ไม่ติดกับห้องอื่น ๆ ในตึก และมีทางเข้า-ออกจากห้องเพียงทางเดียว ไม่มีระเบียง ทำให้ไม่สามารถมองเห็นสภาพภายนอกฝั่งห้องน้ำได้ กระทั่งเกิดเหตุ เวลาประมาณ 23.00 น. เธอก็เข้าไปอาบน้ำ ซึ่งหลังจากแต่งตัวเสร็จแล้วหยิบผ้าที่แขวนไว้บนราวในห้องน้ำ ก็ได้เงยหน้าขึ้นไปเห็นโทรศัพท์มือถือโผล่ออกมาจากช่องหนึ่งของกระจกบานเกล็ด ซึ่งตอนนั้นเธอตกใจมือสั่น ทำอะไรไม่ถูก มีช่วงเวลาที่เธอมองตรงไปที่โทรศัพท์เลย แต่ฝ่ายนั้นก็ไม่ชักโทรศัพท์กลับไป เหมือนกับตัวคนถ่ายเองก็มองไม่เห็นหน้าจอ จนกระทั่งเธอส่งเสียง เฮ้ย ! ออกไป อีกฝ่ายจึงชักมือกลับ

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน
ตรงนี้คือระเบียงหลังห้องเรา
(จุดที่คนร้ายแอบยืนถ่าย)

           จากนั้นเธอรีบพุ่งออกจากห้องน้ำแล้วบอกเพื่อนทันที ซึ่งทุก ๆ คนก็รีบวิ่งออกไปนอกห้องพัก ทำให้รู้ว่าจากชั้น 2 ไม่มีทางไหนที่พวกเธอจะเห็นนอกกำแพงฝั่งห้องน้ำได้เลย พวกเธอจึงรีบวิ่งลงไปด้านล่างเพื่อดูบริเวณด้านหลังห้องพัก แต่ก็ไม่เจอใคร จึงพยายามขอความช่วยเหลือจากพนักงาน แต่ก็ไม่มีใครอยู่เลย ขณะที่เพื่อนของเธอพยายามโทรแจ้งตำรวจ แต่ปรากฏว่าไม่มีสถานีตำรวจบนเกาะล้าน ทาง สน.พัทยา จึงให้เบอร์สายตรวจบนเกาะมาแทน

           จากนั้นไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ดูแลที่พักซึ่งเป็นป้าคนหนึ่งเดินทางมาในสภาพงง ๆ อ้างว่าเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดไม่เป็น สุดท้ายพวกเธอก็ต้องกดกล้องวงจรปิดดูกันเอง แถมเมื่อสายตรวจมาถึงพวกเธอก็พยายามขอเบอร์เจ้าของที่พัก ป้าก็อ้างว่าไม่ได้นำโทรศัพท์มาต้องไปถามคนอื่น ไม่ยอมบอกชื่อตัวเอง และเมื่อจี้ถามมาก ๆ ป้าก็บอกว่าตัวเองคือเจ้าของที่พัก และพูดจาวกวนไปมา แถมยังไม่ยอมแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีบทสนทนาระหว่างเพื่อนของเธอและป้าเจ้าของที่พัก ดังนี้

           เพื่อน : ป้าหนูขอเบอร์เจ้าของหน่อย ป้ามีเบอร์เจ้าของไหมคะ ?
           ป้า : อ่อมี ๆ แต่ป้าไม่ได้เอาโทรศัพท์มา ตอนนี้มีแต่เครื่องที่ลูกค้าใช้โทรเข้ามา ต้องไปถามคนอื่น
           เพื่อน : ได้ค่ะ งั้นป้าขับไปเอาให้หนูตอนนี้เลยค่ะ หนูจะเอาตอนนี้
           ป้า : อ่า ๆ เอิ่ม ๆ เดี๋ยวรอลุงก่อน ๆ (รอลุงเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูเสร็จก่อน)
           เพื่อน : เจ้าของชื่ออะไรคะป้า
           ป้า : อ่อ ชื่อดาว
           เพื่อน : แล้วเค้าอยู่บนเกาะรึเปล่า
           ป้า : อ่อ อยู่ ๆ
           เพื่อน : ป้าชื่ออะไร
           ป้า : (เงียบ...)

    
           จากนั้นประมาณเกือบครึ่งชั่วโมง เพื่อนของเธอก็ย้ำป้าตลอดให้ไปเอาเบอร์เจ้าของมา ป้าก็ไม่ไป จนเพื่อนเริ่มทนไม่ไหว

           เพื่อน : ป้าหนูขอเบอร์เจ้าของภายในสิบนาที
           ป้า : ...... (ไม่มีการตอบรับ)
           เพื่อน : ป้า ไหนล่ะเบอร์เจ้าของ
           ป้า : ก็ป้าเนี่ยแหละเจ้าของ
           เพื่อน : เอ้า !!!! ป้า แล้วป้าจะมาบอกว่าเป็นเจ้าของได้ยังไง ป้ายังบอกว่าป้าจะไปเอาเบอร์เจ้าของมาให้หนูอยู่เลย
           ป้า : ก็ป้าเนี่ยแหละเจ้าของ ก็เบอร์ที่หนูโทรมานั่นไง ก็เบอร์ป้า
           เพื่อน : เฮ้ยป้า นี่แม่มไม่ใช่ละ ก็หนูถามมาตั้งนาน ป้าก็ไม่เห็นบอกเลยว่าป้าเป็นเจ้าของ แล้วจะมาบอกไรตอนนี้อะ ไม่ใช่ละปะ
           ป้า : ก็ป้าบอกไปแต่แรกไง ว่าก็เป็นคนดูแลที่นี่
           เพื่อน : เฮ้ยป้า คนดูแลกับเจ้าของมันก็ไม่เหมือนกันปะ ป้าจะมาพูดได้ไงว่าป้าเป็นเจ้าของอะ


           จากนั้นก็เริ่มเกิดเป็นสงครามน้ำลายระหว่างป้ากับเพื่อน เถียงกันเรื่องที่ป้าไม่ยอมรับว่าป้าเป็นเจ้าของแต่แรก ป้าก็เถียง บอกว่าป้าเป็นเจ้าของ ก็ไม่เชื่ออีก..

           เพื่อน : อะ ! ละถ้าเป็นเจ้าของจริง ป้าก็แสดงความรับผิดชอบดิ ป้าจะรับผิดชอบยังไง ป้าจะทำยังไงที่จะช่วยพวกหนูได้บ้างอะ !
           ป้า : ก็จะให้ป้าทำยังไง

           ทั้งนี้ส่วนตัวเธอกับเพื่อนมองว่าน่าจะเป็นฝีมือคนใน เพราะเมื่อถามหาพนักงาน ป้าเจ้าของก็บอกว่าหลับอยู่ ไม่ยอมไปปลุก สุดท้ายทางตำรวจสายตรวจก็ติดต่อกับ สน.พัทยา เพื่อขอรายชื่อคนที่จองห้องพักไว้ทั้งหมด และให้พวกเธอไปแจ้งความในวันรุ่งขึ้น โดยที่ป้าเจ้าของไม่โผล่มาดูหรือถามไถ่อะไรเลย ดังนั้นพวกเธอจึงอยากเตือนทุกคนให้ดูดี ๆ เวลาจะเปลี่ยนชุดหรืออาบน้ำตามที่พัก ว่ามีคนแอบมองหรือแอบถ่ายอยู่หรือไม่

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน
ส่วนนี่คือหน้าต่างของห้องอื่น ๆ จะเป็นแบบคล้าย ๆ โมเสก
ซึ่งห้องเราเป็นห้องเดียวที่เป็นกระจกบานเกล็ด

           ทั้งนี้เจ้าของเรื่องยังเผยว่า จริง ๆ แล้วพวกเธอคิดว่ามีคนที่น่าสงสัยอยู่รายหนึ่ง แต่เนื่องจากเจ้าของไม่รู้ห้องที่คนคนนั้นพัก จึงไม่สามารถตามตัวได้ ขณะที่สภาพห้องน้ำที่เธอใช้นั้น เป็นเพียงห้องเดียวที่ใช้หน้าต่างแบบบานเกล็ด ซึ่งมีช่องใหญ่มากขนาดล้วงมือเข้ามาได้

           ขณะที่ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่าน่าจะเป็นฝีมือคนใน หรือเผลอ ๆ อาจเป็นลูกหลาน ไม่ก็ตัวเจ้าของที่พักเองก็เป็นได้ เนื่องจากคงมีคนไม่มากที่ทราบว่าระเบียงหลังห้องนั้นเป็นห้องเดียวที่สามารถแอบถ่ายได้ แถมตัวเจ้าของห้องพักก็ยังมีพิรุธแปลก ๆ ซึ่งหากเป็นไปได้ก็ควรจะให้ตำรวจสอบสวนป้าเจ้าของห้องก่อนเป็นอันดับแรก

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน
ดังนั้นทางที่สามารถไประเบียงห้องเราได้ก็คือทางในรูปที่สอง
และทางด้านหลังห้องเราซึ่งจะเป็นสองห้องที่อยู่ติดกับเรา

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน

ภาพจาก คุณสมาชิกหมายเลข 1356848 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แชร์สนั่น !! ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำที่พัก เกาะล้าน คาดฝีมือคนใน อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2559 เวลา 14:45:33 149,887 อ่าน
TOP
x close