ชาวเน็ตสะพรึง ภาพคู่บ่าวสาวในงานแต่ง พบเงาแขกไม่ได้รับเชิญโผล่แสยะยิ้มสะพรึง ภาพคู่บ่าวสาวในงานแต่ง พบเงาแขกไม่ได้รับเชิญโผล่แสยะยิ้ม

          ชาวเน็ตหลอนหนักมาก เมื่อเจอภาพสยองในงานแต่งงาน เงาหญิงสาวหน้าซีดยืนยิ้มเบิกตากว้าง สะท้อนกลับมาในกระจก ท่ามกลางพิธีแต่งงานหวานชื่น

          มีอันสยองขนลุกขนพองกันทั้งบาง เมื่อภาพชุดชวนหลอนถูกเผยแพร่ไปทั่วโซเชียล โดยเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพที่อ้างว่าเป็นพิธีวิวาห์จาก สปป.ลาว โดยฝ่ายเจ้าสาวสวมชุดสไบสีเขียวสดใส ในขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวกำลังทำท่าทางคล้ายถอดรองเท้าให้ฝ่ายหญิง
          ดูเผิน ๆ เหมือนกับเป็นภาพในงานแต่งสุดหวานชื่นทั่วไป แต่สิ่งที่สะดุดตาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ก็คือเงาสะท้อนในกระจกประตูที่เจ้าสาวยืนหันหลังให้อยู่ ปรากฏเงาคล้ายใบหน้าหญิงสาว ตาเบิกโพลง ฉีกยิ้ม จ้องตรงมาที่เจ้าสาวคนดังกล่าว

สะพรึง ภาพคู่บ่าวสาวในงานแต่ง พบเงาแขกไม่ได้รับเชิญโผล่แสยะยิ้ม

          งานนี้ทำเอาหลายคนที่ได้รับชมภาพเกิดอาการขนพองสยองเกล้า ในขณะที่ชาวเน็ตหลายรายตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นเพียงเงาสะท้อนธรรมดา แต่บังเอิญว่าสมองคนประมวลผลให้ดูคล้ายใบหน้าผีสาวเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดี ควรใช้วิจารณญาณในการชมภาพดังกล่าวด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลดความอ้วน คลับโอ้โห 69
 
ชาวเน็ตสะพรึง ภาพคู่บ่าวสาวในงานแต่ง พบเงาแขกไม่ได้รับเชิญโผล่แสยะยิ้ม โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2559 เวลา 13:45:29 80,060 อ่าน แสดงความคิดเห็น