ครอบครัว "น้องแหวน" เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ต้องตัดขาทิ้งจากอุบัติเหตุรถเมล์สาย 33 ชนขณะนั่งรถสามล้อไปขายไอศกรีมกับแม่ ยันข่าวถูกข่มขู่เป็นเรื่องเข้าใจผิด ปัจจุบันยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณี
จากกรณีที่มีการแชร์ข้อความระบุว่าครอบครัวของน้องแหวน เด็กหญิงชุติการณ์ มีภัย อายุ 9 ขวบ ที่ถูกรถเมล์สาย 33 เฉี่ยวชนขณะนั่งรถสามล้อกลับจากไปขายไอศกรีมกับแม่ จนต้องถูกตัดขานั้น ว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาข่มขู่สั่งห้ามเป็นข่าวหรือร้องเรียน ไม่เช่นนั้นจะไม่รับรองความปลอดภัยนั้น (อ่านข่าว : วอนช่วย..เด็กเรียนดี-กตัญญูต่อพ่อแม่พิการ ถูกรถเมล์ทับขาขาด)

อย่างไรก็ดีขณะนี้น้องแหวน ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งค่ารักษาตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงปัจจุบัน ร่วม 2 เดือน ประมาณ 1,380,000 บาท และยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายบางส่วนสามารถเบิกได้จากบัตรทอง แต่ส่วนต่างต้องจ่ายเอง โดยเงินที่นำมารักษาน้องแหวนส่วนใหญ่ได้มาจากผู้ใจบุญที่บริจาคให้ เพราะตนและครอบครัวเป็นผู้พิการทั้งหมด ไม่มีรายได้อะไร นอกจากขายลอตเตอรี่ และในส่วนของเรื่องคดีนั้นยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีแต่อย่างใด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก






