เบอร์เกอร์คิง ฟินแลนด์ ผุดห้องซาวน่าในร้าน ให้ลูกค้าเบิร์นแคลอรี่ขณะทาน


เบอร์เกอร์คิงฟินแลนด์

เบอร์เกอร์คิงฟินแลนด์

              เบอร์เกอร์คิงฟินแลนด์ ผุดไอเดียแปลกใหม่เอาใจลูกค้าพิเศษ เปิดตัวโซนสปาในร้าน มีห้องซาวน่าให้ลูกค้าได้เบิร์นแคลอรีกันขณะทานเลย คิดค่าบริการ 1 หมื่นบาท ต่อ 3 ชั่วโมง

              ลองจินตนาการดูว่าหากได้กินของอร่อย ๆ พร้อมกับการเบิร์นแคลอรีไปด้วยในตัวจะแฮปปี้มากแค่ไหน และล่าสุดก็มีแล้วที่ฟินแลนด์ โดยวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล  ได้เผยรายงานว่า ที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง เบอร์เกอร์คิง สาขาในเฮลซิงกิ เมืองหลวงของประเทศฟินแลนด์ ได้บรรเจิดไอเดียใหม่ด้วยการสร้างโซนสปาไว้ภายในร้าน มีห้องซาวน่าเพื่อให้คุณลูกค้าที่มานั่งรับประทานได้เผาผลาญแคลอรีกันขณะนั้นเลย 
เบอร์เกอร์คิงฟินแลนด์

              โดยห้องซาวน่านี้สามารถรองรับลูกค้าได้ห้องละ 15 คน นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำและล็อกเกอร์เก็บของให้ด้วย ก่อนเข้าห้องซาวน่าก็จะมีเสื้อคลุมและผ้าเช็ดตัวของเบอร์เกอร์คิงคอยบริการ ไว้ให้ใช้ด้วย โดยระหว่างที่ลูกค้ากำลังเพลิดเพลินกับการปาดเหงื่อจากการเผาผลาญร่างกาย ก็จะมีพนักงานนำเบอร์เกอร์ มันฝรั่งทอด และเครื่องดื่มมาเสิร์ฟให้ได้ทานกันถึงห้องเลย เท่านั้นไม่พอ ภายในโซนสปายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่คอยให้บริการด้านความบันเทิง อาทิ โทรทัศน์และเครื่องเล่นเกมให้พร้อมสรรพ

เบอร์เกอร์คิงฟินแลนด์

              อย่างไรก็ดี โซนนี้มีไว้สำหรับลูกค้าเอกคลูซีฟโดยเฉพาะ เนื่องจากโซนสปานี้มีค่าบริการพิเศษเพิ่ม ในราคาที่ค่อนข้างสูงถึง 195 ปอนด์ หรือราว 1 หมื่นบาท ต่อ 3 ชั่วโมง และหากทำผ้าเช็ดตัวที่ให้บริการหาย จะมีค่าปรับในราคา 25 ปอนด์ หรือราว 1,300 บาทเลยทีเดียว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Restel

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบอร์เกอร์คิง ฟินแลนด์ ผุดห้องซาวน่าในร้าน ให้ลูกค้าเบิร์นแคลอรี่ขณะทาน อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:16:07 4,096 อ่าน
TOP
x close