เกือบผงะ พบซากเนสซีเกยหาดในสกอตแลนด์....ที่แท้แค่พร็อพถ่ายละครเกือบผงะ ! พบซากเนสซีเกยหาดในสกอตแลนด์....ที่แท้แค่พร็อพถ่ายละคร

           เกือบเชื่อแล้วเชียว ซากเนสซี  สัตว์ประหลาดยักษ์แห่งทะเลสาบล็อกเนสส์  ถูกพบเกยหาดในสกอตแลนด์ โครงกระดูกใหญ่ยักษ์หวิดทำแตกตื่น แต่ที่แท้...ก็แค่ของถ่ายละคร

          ยังไม่ทันรู้ว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือเปล่า ก็กลายเป็นซากไปเสียแล้ว สำหรับเจ้าเนสซี สิ่งมีชีวิตพิศวงแห่งทะเลสาบล็อกเนสส์ ในสกอตแลนด์ ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ามันคือสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ มีคอยาว แต่ก็ยังไม่เคยมีหลักฐานการพบเห็นมันแบบจัง ๆ ชัด ๆ เลยสักที จนเมื่อเว็บไซต์เมโทร เผยภาพชวนให้ตะลึงนี้เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 มันเป็นซากสิ่งมีชีวิตประหลาดขนาดใหญ่ คอยาว ถูกพบเกยอยู่ริมชายหาดในสกอตแลนด์ !

          เฟซบุ๊ก Help2Rehome Scotland เป็นผู้เผยแพร่ภาพนี้ พร้อมระบุว่า มันถูกพบเข้าโดยคนที่จูงสุนัขไปเดินเล่นริมชายหาด

          แหม... แต่ก็นะ จะรีบแตกตื่นไปก็ใช่เรื่อง เพราะโครงกระดูกอะไรจะมีเครื่องใน ตับ ไต ไส้พุง ติดมาเป็นยวงสมบูรณ์แบบนี้ ซึ่งทางเพจก็ได้เฉลยในเวลาต่อมา ว่าที่เห็นนี้มาจากส่วนหนึ่งในการถ่ายทำซีรีส์ของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเท่านั้นเอง ไม่ต้องตกใจไปนะพวกเธอ


เกือบผงะ ! พบซากเนสซีเกยหาดในสกอตแลนด์....ที่แท้แค่พร็อพถ่ายละคร

          สรุปแล้ว เนสซีก็ยังคงเป็นตำนานปริศนาแห่งทะเลสาบล็อกเนสส์ต่อไป หรือจนกว่าใครจะงัดหลักฐานเจ๋ง ๆ เห็นจะจะ มาแสดงให้ดูได้นั่นเองล่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Help2Rehome Scotland

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกือบผงะ พบซากเนสซีเกยหาดในสกอตแลนด์....ที่แท้แค่พร็อพถ่ายละคร โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:08:49 48,525 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP