ลุยเปิดรีเวิร์สซิเบิลเลน สะพานรัชวิภา-วงศ์สว่าง หวังแก้ปัญหารถติด


เปิดรีเวิร์สซิเบิลเลน สะพานรัชวิภา-วงศ์สว่าง หวังแก้ปัญหารถติด

          เตรียมเปิดช่องทางพิเศษหรือรีเวิร์สซิเบิลเลน บริเวณกลางสะพานต่างระดับรัชวิภา-แยกวงศ์สว่างในช่วงเย็น แก้ปัญหาจราจรติดขัด เริ่มจันทร์นี้ 4 กรกฎาคมนี้

          วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท. รัฐชัย  ศรีวิชัย รองผู้กำกับจราจร สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า เตรียมเปิดการจราจรช่องทางพิเศษหรือรีเวิร์สซิเบิลเลน บริเวณกลางสะพานต่างระดับรัชวิภา-บริเวณแยกวงศ์สว่าง ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร จุดเบี่ยงการจราจรให้ผู้ใช้ทางเข้าช่องพิเศษช่วงกลางสะพานรัชวิภา สำหรับผู้ที่ใช้ช่องทางพิเศษจะต้องเบี่ยงเข้าเส้นทางปกติบริเวณทางขึ้นสะพานข้ามแยกวงศ์สว่าง เพื่อแก้ปัญหาจราจรในถนนรัชดาภิเษก และจะเริ่มเปิดช่องทางพิเศษตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2559
          ทั้งนี้ พ.ต.ท. รัฐชัย กล่าวว่า การเปิดช่องทางพิเศษครั้งนี้อาจมีข้อจำกัด หากมีฝนตกจะต้องยกเลิก เนื่องจากการควบคุมรถจะเป็นไปด้วยความลำบากและไม่ปลอดภัย เพราะถ้าหากกรวยยางล้มอาจส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ก่อนจะมีการประเมินผลว่าสามารถแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดบนถนนรัชดาภิเษกได้หรือไม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุยเปิดรีเวิร์สซิเบิลเลน สะพานรัชวิภา-วงศ์สว่าง หวังแก้ปัญหารถติด อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:03:54 13,682 อ่าน
TOP
x close