หนุ่มคลั่งอาละวาดไล่ฟันคนในร้านหมูกระทะ สุดท้ายถูกชาวบ้านรุมตื้บหนุ่มคลั่งอาละวาดไล่ฟันคนในร้านกระทะ สุดท้ายถูกชาวบ้านรุมตื้บ !

หนุ่มคลั่งอาละวาดไล่ฟันคนในร้านกระทะ สุดท้ายถูกชาวบ้านรุมตื้บ !

             ชาวบ้านรุมตื้บ หนุ่มคลั่งอาละวาดฟันคนในร้านหมูกระทะ ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน นำตัวผู้บาดเจ็บ 4 ราย พร้อมคนร้ายที่อาการสาหัสส่งโรงพยาบาลแล้ว

             วันนี้ (17 กรกฎาคม 2559) เมื่อเวลา 00.30 น. เกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในร้านหมูกระทะไอแซบ ในพื้นที่ชุมชนเสาธงแลน ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบมีผู้บาดเจ็บถูกอาวุธมีดฟันตามแขนและร่างกาย 4 ราย เป็นชาย 3 ราย และหญิง 1 ราย จึงนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางบ่อ

             ขณะที่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ พบตัวผู้ก่อเหตุคือ นายเชษ มงคลศรี อายุประมาณ 30 ปี ในสภาพนอนจมกองเลือด เนื้อตัวสะบักสะบอม ร้องขอความช่วยเหลืออยู่ จึงได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลเช่นกัน

หนุ่มคลั่งอาละวาดไล่ฟันคนในร้านกระทะ สุดท้ายถูกชาวบ้านรุมตื้บ !

             จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าในขณะที่กลุ่มผู้บาดเจ็บ 4 รายกำลังนั่งรับประทานอาหารในร้านหมูกระทะ อยู่ ๆ นายเชษก็เดินถือมีดปรี่เข้ามาไล่ฟันจนกลุ่มผู้บาดเจ็บโดยไม่ทราบสาเหตุ แถมยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อนด้วย ทำให้ต่างพากันหนีกระเจิงท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์ เมื่อลงมือแล้วนายเชษได้วิ่งหนีออกไปนอกร้าน โดยมีชาวบ้านที่ทราบเรื่องตามไปจับตัวและรุมประชาทัณฑ์จนบาดเจ็บหนัก

ภาพจาก workpointtv.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มคลั่งอาละวาดไล่ฟันคนในร้านหมูกระทะ สุดท้ายถูกชาวบ้านรุมตื้บ โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:21:59 12,088 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP