หนุ่มวัย 16 ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก ก่อนหมุนฟาดเสาไฟ

ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก

         หนุ่มอายุ 16 ปี ซิ่งรถหรูบีเอ็มดับเบิลยู ป้ายแดง มุ่งหน้าลงชายหาด แต่ชนเข้ากับรถยนต์อีกคันอย่างจังกลางสี่แยกใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนบีเอ็มดับเบิลยูหมุนไปชนเสาไฟฟ้าหักโค่น 3 ต้น ทำไฟดับทั่วบริเวณ

         วันที่ 3 สิงหาคม 2559 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอข่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (2 สิงหาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณสี่แยก ภายใน ซ.สุขุมวิทพัทยา 4 ข้างแคมป์ช้างนาจอมเทียน ทางลงชายหาด หมู่ที่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสาไฟฟ้าถูกชนล้ม 3 ต้น เป็นเหตุให้ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง จึงรุดไปตรวจสอบ

ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก

         ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน ณ 9885 กทม. อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ทำให้เสาไฟฟ้าล้มขวางถนน 2 ต้น เสียหาย 1 ต้น ส่งผลให้ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้างทั่วบริเวณ สำหรับนายชัย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูคันเกิดเหตุ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และใกล้ ๆ กันนั้น พบรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ฆฐ 9537 กทม. จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ส่วน น.ส.ศศิธร ทิพย์เนตร์ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับ มีอาการจุกเสียดหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก

         จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชัยได้ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู มุ่งหน้าลงชายหาดด้วยความเร็ว พอมาถึงบริเวณสี่แยก ซึ่งไม่มีสัญญาณไฟ ได้มีรถยนต์อีกคันขับมาอีกช่องทาง ก่อนจะชนกันอย่างแรงตรงกลางสี่แยก ทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหมุนไปชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง จนทำให้เสาหักโค่นล้มลง ก่อนสายไฟฟ้าจะดึงเสาไฟอีก 1 ต้น ล้มลงกลางถนน และอีก 1 ต้นเอียงได้รับความเสียหาย

         อย่างไรก็ดี หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนนายชัย และ น.ส.ศศิธร อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก

ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nantapon Thipsri

ข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก Nantapon Thipsri

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มวัย 16 ซิ่งรถหรู BMW ป้ายแดง ชนเก๋งกลางสี่แยก ก่อนหมุนฟาดเสาไฟ โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2559 เวลา 09:11:40 21,356 อ่าน
TOP