เชื่อหรือไม่ ไทยเป็นประเทศที่คนนอกใจ-มีชู้มากที่สุดในโลก
นอกใจ

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ผลสำรวจเผยประเทศไทยเป็นประเทศที่คนนอกใจ-มีชู้มากที่สุดในโลก ปาเข้าไปกว่า 56 เปอร์เซ็นต์

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีชู้เกิดขึ้นได้กับคนทั่วโลก ไม่ว่าประเทศนั้น ๆ จะเคร่งครัดเรื่องผัวเดียวเมียเดียว และมีบทลงโทษคนที่มีชู้ร้ายแรงยังไงก็ตาม แต่หากจะพูดถึงประเทศที่มีสถิติคนนอกใจคู่ครอง-มีชู้มากที่สุดในโลกแล้ว ขอบอกเลยว่าไม่ต้องมองซ้ายมองขวาว่ามีประเทศแถบเอเชียบ้างหรือไม่ เพราะประเทศที่เป็นเจ้าของตำแหน่งนี้ไม่ใช่ประเทศไหน คือ "ไทย" นี่เอง และวันนี้กระปุกดอทคอมขอหยิบความจริงข้อนี้มาเล่าสู่กันฟัง

          เมื่อปี 2015 เว็บไซต์ therichest.com  ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Durex ได้จัดทำโพลสำรวจความเห็นชายหญิงประเทศต่าง ๆ เพื่อทำการวิจัยว่าประเทศไหนที่ชายหญิงมีชู้มากที่สุดในโลก ผลการสำรวจปรากฏออกมาว่า ประเทศไทยนอกจากจะโด่งดังในเรื่องการค้าประเวณี สาวประเภทสอง และชายหาดที่สวยงามแล้วนั้น ยังเป็นสุดยอดประเทศแห่งการนอกใจ นอกกาย เล่นชู้ อย่างไม่มีใครเทียบเทียม

          รายงานระบุว่า ประเทศไทยเป็นอันดับหนึ่งในโลกในเรื่องสถิติของการคบชู้ และเป็นประเทศเดียวในเอเชียที่ติดอันดับนี้ ผลสำรวจเผยว่า เกือบ 60% ของผู้เข้ารับการทำแบบสำรวจยอมรับว่าเคยนอกใจคู่นอนของตน ซึ่งนับว่าเป็นสถิติที่น่าตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว

          ส่วนประเทศที่ตามหลังประเทศไทยมาติด ๆ คือ เดนมาร์ก โดยกว่าครึ่งของคู่สามีภรรยาทั้งหมดพบว่ามีชู้หรือเคยนอกใจกันมาทั้งนั้น ขณะที่อันดับที่ 3 คือ เยอรมนี ซึ่งมีอีกรางวัลการันตี คือ "ประเทศที่ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศสูงที่สุดในยุโรป" พ่วงติดมาด้วย

10 อันดับประเทศที่คนมีชู้มากที่สุดในโลก
1. ไทย 56%
2. เดนมาร์ก 46%
3. เยอรมนี 45%
4. อิตาลี 45%
5. ฝรั่งเศส 43%
6. เบลเยียม 40%
7. นอร์เวย์ 40%
8. สเปน 39%
9. ฟินแลนด์ 36%
10. สหราชอาณาจักร 36%
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชื่อหรือไม่ ไทยเป็นประเทศที่คนนอกใจ-มีชู้มากที่สุดในโลก โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2559 เวลา 18:38:46 58,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP