สาวสุดช้ำต้องยกเลิกงานแต่ง หลังโผล่คลิปจูบหนุ่มแปลกหน้าในปาร์ตี้สละโสดสาวสุดช้ำต้องยกเลิกงานแต่ง หลังโผล่คลิปจูบหนุ่มแปลกหน้าในปาร์ตี้สละโสด

        ว่าที่เจ้าสาวเมาหนัก จูบดูดดื่มหนุ่มแปลกหน้าในปาร์ตี้สละโสด สุดท้ายงานแต่งมีอันต้องยกเลิก หลังเจ้าบ่าวเห็นภาพ-คลิป 

        อย่างที่เราทราบกันดีว่าแอลกอฮอล์นั้นทำให้คนขาดสติ และอาจนำไปสู่เหตุการณ์ที่ชวนให้คิดเสียใจทีหลังก็ได้ ดังที่ เอ็มมา อยาลา หญิงสาวจากเม็กซิโก เพิ่งประสบมากับตัวหลังจากงานแต่งที่เธอเฝ้าฝันมีอันต้องยกเลิกลง เหตุเพราะความเมาในคืนวันสละโสดของตัวเอง
        โดยรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559 เปิดเผยว่า เอ็มมา ได้นำเหล่าเพื่อนสาวไปเลี้ยงฉลองคืนวันสละโสดของเธอที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเม็กซิโก พวกเธอดื่มและสนุกกันสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้ริมสระน้ำ โดยไม่คาดเลยว่าหลังจากคืนวันนั้นโลกออนไลน์จะพากันแชร์คลิปที่มาพร้อมแฮชแท็ก #LadyCoralina เผยให้เห็นว่าที่เจ้าสาวซึ่งเมาได้ที่ กำลังจูจุ๊บอย่างดูดดื่มอยู่กับหนุ่มแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกันในคืนนั้น

สาวสุดช้ำต้องยกเลิกงานแต่ง หลังโผล่คลิปจูบหนุ่มแปลกหน้าในปาร์ตี้สละโสด

        ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคลิปดังกล่าวที่เหมือนเป็นหลักฐานการนอกใจกลาย ๆ ของสาวเอ็มม่า ได้ถูกส่งไปถึงมือของว่าที่เจ้าบ่าวของเธอรวมถึงครอบครัวของเขาในที่สุด และจากนั้นไม่นานงานแต่งของเธอก็มีอันต้องยกเลิกลง

        ทั้งนี้แหล่งข่าวอ้างว่าสาวเอ็มม่าเป็นผู้ยกเลิกงานแต่งงานด้วยตัวเอง แต่ไม่เปิดเผยรายละเอียดใดมากกว่านั้นภาพจาก ทวิตเตอร์ @el_viejopaulino, ทวิตเตอร์ @rthur013


สาวสุดช้ำต้องยกเลิกงานแต่ง หลังโผล่คลิปจูบหนุ่มแปลกหน้าในปาร์ตี้สละโสด โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2559 เวลา 13:41:32 187,820 อ่าน แสดงความคิดเห็น